Lời Trái Tim
Thế Giới

Hé lộ chuyện Công chúa Nhật Bản sống chung với mẹ chồng với chi tiết khiến nhiều người kinh ngạc

Mẹ chồng cựu Công chúa Mako là một người không được lòng truyền thông và công chúng Nhật Bản.

Vào ngày 26/10 vừa qua, Công chúa Mako đã đăng ký kết hôn với bạn trai thường dân Kei Komuro, chấm dứt gần 4 năm phải trì hoãn hôn nhân. Dù không tổ chức lễ cưới theo nghi lễ thông thường, Mako vẫn bày tỏ sự quyết tâm và niềm tin về một tương lai tốt đẹp bên cạnh người đàn ông mà cô chống lại cả thế giới để lựa chọn.

Sau khi đăng ký kết hôn, Mako chính thức trở thành thường dân, bắt đầu cuộc sống của một người phụ nữ đã có gia đình. Một trong những việc được quan tâm hơn cả đó là chuyện Mako có sống chung với mẹ chồng, bà Kayo Komuro, hay không? Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu vốn được coi là vấn đề nhạy cảm nhất là khi Mako xuất thân từ hoàng gia và bà Kayo thì dính nhiều bê bối liên quan đến tiền bạc nên nó càng được chú ý nhiều hơn.

Hé lộ chuyện Công chúa Nhật Bản sống chung với mẹ chồng với chi tiết khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 1.

Mẹ chồng cựu Công chúa Nhật Bản

Theo truyền thông Nhật Bản, hiện tại Mako đang sống với chồng tại một căn hộ thuộc chung cư cao cấp ở Shibuya. Mẹ chồng cô vẫn chưa thấy xuất hiện. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Kei Komuro được cho là sẽ bay sang Mỹ trước để tiếp tục công việc ở văn phòng luật sư.

Một nguồn tin nội bộ cho hay, nhiều khả năng cựu Công chúa Nhật Bản sẽ sống chung với mẹ chồng trong khoảng thời gian cô ở một mình, chờ thủ tục xuất ngoại.

"Trong các hộ gia đình bình thường, cha mẹ luôn giúp đỡ con cái. Không rõ liệu vợ chồng Thái tử Nhật Bản có hỗ trợ Mako hay không, nhiều khả năng bà Kayo sẽ đến sống cùng với Mako", một nguồn tin cho hay.

Nhiều người lo ngại rằng Mako sẽ khó sống chung với mẹ chồng nhưng một nguồn tin cho biết: "Bà Kayo trong một cuộc phỏng vấn nói bà coi Mako như con gái mình".

Ngoài ra, một số người quen biết gia đình Komuro nói rằng, mối quan hệ giữa Mako với mẹ chồng rất tốt. Bà Kayo là một phụ nữ rất giỏi, nấu ăn ngon và tháo vát, đảm đương được nhiều việc cùng một lúc. Mẹ Kei Komuro mất chồng từ sớm, một mình bà đã nuôi dạy con trai trở thành người đàn ông xuất sắc như hiện nay.

Hé lộ chuyện Công chúa Nhật Bản sống chung với mẹ chồng với chi tiết khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 2.

Vợ chồng Mako xuất hiện vào hôm 28/10

Hé lộ chuyện Công chúa Nhật Bản sống chung với mẹ chồng với chi tiết khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 3.

Kei Komuro sẽ sang Mỹ trước và Mako sẽ sống chung với mẹ chồng

Thông tin Mako có mối quan hệ hài hòa với mẹ chồng khiến nhiều người khá ngạc nhiên vì họ hiếm khi được trông thấy hai người xuất hiện cùng nhau trong thời gian trước. Đặc biệt, trong ngày vui của vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản, bà Kayo cũng không thấy xuất hiện hay đưa ra lời phát biểu nào.

Bà Kayo được cho là sẽ không cùng vợ chồng con trai sang Mỹ sinh sống. Cặp đôi dự tính thuê căn hộ một phòng ngủ gần nơi làm việc của Kei Komuro. Như vậy, khoảng thời gian Mako sống chung với mẹ chồng là không nhiều, do đó sẽ giúp cô hạn chế những va chạm không đáng có sau này.

Nguồn: Yahoo Japan