Lời Trái Tim
Sao

Hé lộ ảnh hiếm khi con gái Phi Nhung mang thai, cháu ngoại mới bé tí đã có động thái dự đoán nối nghiệp bà

Ảnh hiếm trong lúc con gái Phi Nhung mang thai đã được Trizzie Phương Trinh đăng tải lên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân sáng sớm ngày 20/11 (theo giờ Việt Nam), Trizzie Phương Trinh hiếm hoi hé lộ hình ảnh về con gái Phi Nhung lúc mang thai. Được biết, trong suốt quá trình có con, Wendy Phạm - con gái của Phi Nhung luôn giữ kín thông tin này để đảm bảo sự riêng tư. Giọng ca Bông Điển Điển trước khi qua đời cũng đã cố gắng bay về Mỹ để đoàn tụ với cháu ngoại nhưng không kịp.

Thông qua hình ảnh do Trizzie Phương Trinh đăng tải, có thể thấy Wendy Phạm khi ấy đã có vòng 2 lớn vượt mặt, xuất hiện tươi tắn trong tiệc baby shower - bữa tiệc nhằm chúc mừng người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ. Ngoài ra, vợ cũ Bằng Kiều cũng hé lộ gương mặt điển trai, ưa nhìn của nhóc tỳ nhà Wendy Phạm. Chia sẻ về lý do công khai ngay lúc này, Trizzie Phương Trinh bộc bạch: "Tấm hình bên trái là tấm hình mình chụp với Wendy Pham tại tiệc baby shower cách đây hơn một năm vào ngày 10 tháng 10 năm 2020, lúc đó Nicholai còn nằm trong bụng mẹ. Tấm hình này chưa bao giờ được đăng trên FB vì lý do muốn giữ sự riêng tư cho Wendy lúc đó".

Hé lộ ảnh hiếm khi con gái Phi Nhung mang thai, cháu ngoại mới bé tí đã có động thái dự đoán nối nghiệp bà - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm của Wendy Phạm trong lúc mang thai

Đáng chú ý, Trizzie Phương Trinh còn hé lộ khoảnh khắc đáng quý, cho thấy con trai Wendy Phạm có khả năng sẽ nối nghiệp bà ngoại: "Ngày hôm qua là ngày cúng thôi nôi của Nicholai, khi cháu bốc lên cái microphone từ trong mâm mọi người trong gia đình đã reo lên vui mừng vì xúc động. Ai cũng hy vọng là cháu sẽ theo gót nối nghiệp bà ngoại".

Hé lộ ảnh hiếm khi con gái Phi Nhung mang thai, cháu ngoại mới bé tí đã có động thái dự đoán nối nghiệp bà - Ảnh 3.

Cháu ngoại Phi Nhung có vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn, có khả năng sẽ nối nghiệp bà

Hé lộ ảnh hiếm khi con gái Phi Nhung mang thai, cháu ngoại mới bé tí đã có động thái dự đoán nối nghiệp bà - Ảnh 4.

Phi Nhung ở phương xa khi chứng kiến cháu ngoại lớn lên điển trai, có cuộc sống hạnh phúc với con gái hẳn cũng sẽ an lòng phần nào

Ảnh: FBNV, sưu tầm