Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Hát 4 bài ôm cát-xê gần 23 tỉ đồng, nữ danh ca này là ai mà hét giá khủng thế?

Làm giàu không khó nếu bạn là một nữ danh ca tầm vóc diva như nàng...

Nói đến Mariah Carey, công chúng không chỉ nhớ đến giọng hát 5 quãng 8 "thần thánh", một di sản âm nhạc đồ sộ trải dài hơn 3 thập niên mà còn bởi tính cách kiêu kì, loạt phát ngôn "đậm mùi tiền", lối sống vương giả và loạt yêu sách "trên trời",... tất cả đều trở thành "huyền thoại" trong các câu chuyện truyền miệng về dàn sao Hollywood.

Mời Mariah Carey đến diễn tại một sự kiện đã khó, mời cô về diễn riêng cho một bữa tiệc gia đình lại càng khó hơn, và tất nhiên số tiền bỏ ra phải ra sao mới khiến "diva vũ trụ" này gật đầu!

Hát 4 bài ôm cát-xê gần 23 tỉ đồng, nữ danh ca này là ai mà hét giá khủng thế? - Ảnh 2.

Vào tháng 2/2011, The New York Times đưa tin con trai một cựu chính trị gia của đất nước Libya đã bỏ ra 1 triệu USD (gần 22.8 tỉ đồng) để mời Mariah Carey về hát cho riêng gia đình. Đây là bữa tiệc đón năm mới diễn ra vào dịp Giao thừa 2009 được tổ chức tại đảo St.Barts nằm giữa vùng biển Caribbean. Sự kiện được giữ hoàn toàn bí mật, không có bất kì thông tin, hình ảnh hay video clip nào khác được tiết lộ ra phía bên ngoài.

Hát 4 bài ôm cát-xê gần 23 tỉ đồng, nữ danh ca này là ai mà hét giá khủng thế? - Ảnh 3.

Đảo St.Barts, một lãnh thổ hải ngoại của Pháp, nằm ở giữa vùng biển Caribbean.

Cũng theo The New York Times, với số tiền 1 triệu USD, Mariah Carey chỉ phải trình diễn duy nhất 4 ca khúc xong ra về. Tạm suy đoán: 4 ca khúc thời lượng cho là tầm 20 phút là tối đa, thêm các phần giao lưu chào hỏi nữa cho là 10 phút, tổng cộng chỉ mất 30 phút, nữ danh ca đã mang về 1 triệu USD! Quả là kiếm tiền như diva có khác!

Hát 4 bài ôm cát-xê gần 23 tỉ đồng, nữ danh ca này là ai mà hét giá khủng thế? - Ảnh 4.

Nữ diva sang chảnh vũ trụ Mariah Carey: đến hát 4 bài xong ôm 1 triệu USD ra về.

Trước đó, theo Daily Mail đưa tin, vào tháng 12/ 2013, Mariah Carey cũng đã từng biểu diễn riêng cho gia đình cựu chính trị gia người Angola cũng với giá 1 triệu USD. Tuy nhiên, lần này nữ diva phải "cực nhọc" hơn khi trình diễn 2 tiếng đồng hồ, thay 3 trang phục khác nhau trong đêm nhạc mừng Giáng sinh.

Hát 4 bài ôm cát-xê gần 23 tỉ đồng, nữ danh ca này là ai mà hét giá khủng thế? - Ảnh 5.

Mariah Carey chụp hình với chính trị gia người Angola.

Hát 4 bài ôm cát-xê gần 23 tỉ đồng, nữ danh ca này là ai mà hét giá khủng thế? - Ảnh 6.

Mariah Carey mặc áo crop top khoe vòng eo khá "đầy đặn" tại đêm nhạc riêng tư diễn ra ở đất nước Angola.

Nguồn: The New York Times, Daily Mail - Ảnh: Internet