Lời Trái Tim
Sao

Hari Won gây lo lắng sau khi thú cưng chết, Trấn Thành chia sẻ đầy xúc động

Sau chia sẻ của Trấn Thành, người hâm mộ không khỏi lo lắng, gửi lời hỏi thăm, động viên Hari Won ở thời điểm này.

Vừa mới hôm qua (23/11), Trấn Thành buồn bã thông báo chú mèo cưng của gia đình anh qua đời. Theo đó, nam MC tiết lộ đã phát hiện đơn vị thi công lắp rào ban công thiếu chất lượng, không chắc chắn dẫn đến đến việc chú mèo nhà anh rơi từ trên cao xuống. Là người "cuồng" thú cưng, Hari Won không giấu được nỗi buồn. Trên Instagram cá nhân, bã xã Trấn Thành đăng tâm thư dài gửi lời tiễn biệt mèo cưng.

Đến tối ngày 24/11, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ hình ảnh hiếm về chú mèo trắng vừa qua đời. "Bà Ya-ua nhiều chuyện lắm, cái lỗ nào cũng chui vô cho được... Con gái ngoan nhé, đi thật bình an nha con! Kiếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con!", nam MC nghẹn ngào.

Đáng chú ý trong bài đăng của Trấn Thành, anh cho biết từ hôm qua đến nay, Hari không chịu ăn, thậm chí không nói chuyện với bất kỳ ai: "Tội nghiệp bà Hari, từ qua tới giờ không ăn không nói chuyện với ai. Giờ mới đỡ hơn được chút". Ngay dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ gửi lời chia buồn đến gia đình nam danh hài trước sự ra đi của mèo cưng, bên cạnh đó hỏi thăm sức khỏe, động viên bà xã Trấn Thành.

Hari Won gây lo lắng sau khi thú cưng chết, Trấn Thành chia sẻ đầy xúc động  - Ảnh 2.

Trấn Thành gửi lời tiễn biệt đến chú mèo cưng cùng loạt ảnh hiếm. Bên cạnh đó, anh khiến người hâm mộ lo lắng khi cho biết Hari Won đã không ăn, không nói chuyện với ai từ hôm qua đến nay

Hari Won gây lo lắng sau khi thú cưng chết, Trấn Thành chia sẻ đầy xúc động  - Ảnh 3.

Là người "cuồng" thú cưng, Hari Won không giấu được nỗi buồn trước sự ra đi của chú mèo được cô nuôi nấng nhiều năm qua. Trên Instagram cá nhân, bã xã Trấn Thành đăng tâm thư dài gửi lời tiễn biệt mèo cưng

Hari Won gây lo lắng sau khi thú cưng chết, Trấn Thành chia sẻ đầy xúc động  - Ảnh 4.

Trấn Thành cho biết chú mèo trắng nhà anh có thể chui vào mọi ngóc ngách trong nhà

Chú mèo cưng xinh xắn nhà Trấn Thành từng được chia sẻ nhiều lần trên trang cá nhân

Hari Won gây lo lắng sau khi thú cưng chết, Trấn Thành chia sẻ đầy xúc động  - Ảnh 6.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won rất yêu thú cưng, đặc biệt là loài mèo

Ảnh: FNBV, sưu tầm