Hàng xóm vừa lên tiếng về sự ra đi đột ngột của tài tử Lee Sun Kyun.

Thông tin Lee Sun Kyun qua đời đột ngột ở tuổi 48 đã khiến toàn châu Á chấn động vào hôm 27/12. Đến tối cùng ngày, phóng viên từ tờ News1 đã tiến hành phỏng vấn những người hàng xóm của cố nghệ sĩ.

Trong đó, người hàng xóm A đã trông thấy Lee Sun Kyun với biểu hiện đáng lo chỉ 2 ngày trước khi nam diễn viên tự tử: "Tôi có gặp nam diễn viên trong thang máy vào hôm 25/12. Tôi để ý lúc đó, sắc mặt Lee Sun Kyun trông u ám lắm".

Hàng xóm gặp Lee Sun Kyun 2 ngày trước khi nam diễn viên tự tử và phát hiện điểm đáng lo - Ảnh 2.

Hàng xóm cho hay Lee Sun Kyun lộ dấu hiệu đáng lo 2 ngày trước khi qua đời

Trong khi đó, người hàng xóm B lại 2 mắt đỏ hoe, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của tài tử Ký Sinh Trùng: "Tôi cảm giác như chính gia đình mình vừa mới phải hứng chịu nỗi mất mát to lớn nên không cầm được nước mắt". Người hàng xóm C cũng bàng hoàng không kém khi hay tin nam diễn viên sinh năm 1975 qua đời: "Tôi đã rất sốc khi đọc được tin tức vì chúng tôi là hàng xóm".

Trước đó, 1 người quen tiết lộ nam diễn viên xuất hiện nhiều dấu hiệu bất ổn tâm lý sau khi vướng bê bối ma túy. Cố nghệ sĩ luôn ở trong trạng thái bất an, áp lực và cảm thấy bế tắc cùng cực.

"Thời gian qua, tinh thần của Lee Sun Kyun bị tổn thương nghiêm trọng. Anh ấy đã phải chịu đựng những chỉ trích trên các nền tảng trực tuyến. Lee Sun Kyun càng đau khổ hơn khi gia đình và người thân cũng bị liên lụy, phải chịu đựng vô vàn áp lực từ dư luận", người quen cố nghệ sĩ bày tỏ.

Hàng xóm gặp Lee Sun Kyun 2 ngày trước khi nam diễn viên tự tử và phát hiện điểm đáng lo - Ảnh 3.

Cái chết của tài tử Ký Sinh Trùng khiến người thân, công chúng không khỏi bàng hoàng

Sáng 27/12, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Lee Sun Kyun tử vong trong xe cá nhân đậu ở gần công viên Waryong, quận Jongno, Seoul. Hiện cảnh sát đang điều tra theo hướng nghi vấn nam diễn viên tự vẫn do trong xe có dấu vết của than tổ ong. Truyền thông xứ củ sâm cho biết thêm nữ diễn viên Jeon Hye Jin phát hiện thư tuyệt mệnh ông xã Lee Sun Kyun để lại nên đã vội báo cảnh sát nhưng vẫn không ngăn được cái chết của chồng.

Đến chiều 27/12, truyền thông xứ củ sâm công bố những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ cố tài tử. Tang lễ của Lee Sun Kyun được tổ chức riêng tư tại bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, chỉ có gia đình và những người thân thiết tham dự. Vào ngày 29/12 tới đây, di hài nam diễn viên sinh năm 1975 sẽ được đưa đi an táng tại Seonyeong, quận Buan, tỉnh Jeollabuk.

Hàng xóm gặp Lee Sun Kyun 2 ngày trước khi nam diễn viên tự tử và phát hiện điểm đáng lo - Ảnh 4.
Hàng xóm gặp Lee Sun Kyun 2 ngày trước khi nam diễn viên tự tử và phát hiện điểm đáng lo - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ Lee Sun Kyun đã được truyền thông Hàn Quốc công bố mới đây

Nguồn: Kbizoom