Lời Trái Tim
Công nghệ

Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của "hacker" quen thuộc gần đây?

Cụ thể, fanpage của các thí sinh Rap Việt là Blacka, VSOUL, Seachains đã bị thêm "Đào Xuân Trường" vào sau tên.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi trước thông tin các fanpage của nhiều thí sinh Rap Việt đình đám đồng loạt bị hack và thay đổi tên thành "Đào Xuân Trường". Cụ thể, các fanpage của Blacka, VSOUL, Seachains đã bị thêm "Đào Xuân Trường" vào sau tên.

Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của hacker quen thuộc gần đây? - Ảnh 1.

Tuy bị đổi tên nhưng các quản trị viên của fanpage vẫn chưa mất quyền truy cập vào trang nên đã đăng bài thông báo trên fanpage và cố gắng tìm cách khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của hacker quen thuộc gần đây? - Ảnh 2.
Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của hacker quen thuộc gần đây? - Ảnh 3.
Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của hacker quen thuộc gần đây? - Ảnh 4.

Đào Xuân Trường không phải là một cái tên xa lạ trên cộng đồng mạng thời gian gần đây, cách đây không lâu hàng loạt các fanpage của các trường Đại Học cũng đã đồng loạt bị đổi tên thành "Đào Xuân Trường". 

Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của hacker quen thuộc gần đây? - Ảnh 5.

Trong vụ việc đổi tên các fanpage cũ, anh chàng Đào Xuân Trường đã bị "réo" tên trên khắp các MXH và đã lên tiếng giải thích đây là một hành động ác ý nhằm huỷ hoại tên cá nhân của anh chàng và đã giúp fanpage các trường Đại học đổi lại tên cũ.

Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của hacker quen thuộc gần đây? - Ảnh 6.

Tuy nhiên tới hiện tại, không rõ việc hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bị hack lần này có liên quan đến anh chàng này không. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm diễn biến về sự việc này.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội10 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình