Vợ chồng Công nương Kate đã ghi điểm tuyệt đối trong chuyến công du mới đây.

Vào ngày 12/5, truyền thông Anh đưa tin, Hoàng tử William đã phá vỡ quy tắc hoàng gia, dành cái ôm đầy ấm áp cho một cụ ông địa phương trong chuyến đi tới Scotland hai ngày của nhà Cambridge.

Trong chuyến thăm đến tổ chức Wheatley Group, nơi chuyên hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và rơi vào tình trạng vô gia cư, cặp đôi hoàng gia đã được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt.

Tại đây, Hoàng tử 39 tuổi đã dành một cái ôm trìu mến cho cụ ông William Burns, 66 tuổi. Cụ ông bật khóc vì xúc động khi được tiếp xúc thân mật với vị vua tương lai của nước Anh.

Hai khoảnh khắc xúc động nhất của vợ chồng Công nương Kate trong sự kiện mới với cử chỉ đầy tinh tế - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cảm động giữa Hoàng tử William với một cụ ông.

Hai khoảnh khắc xúc động nhất của vợ chồng Công nương Kate trong sự kiện mới với cử chỉ đầy tinh tế - Ảnh 2.

Cụ ông bật khóc vì quá xúc động.

Theo quy tắc hoàng gia trước đây, các thành viên cao cấp khi thực hiện nhiệm vụ đều tránh tiếp xúc gần với dân chúng để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, Công tước xứ Cambridge đã bỏ qua điều này, tạo ra khoảnh khắc vô cùng cảm động.

Hoàng tử William đã gợi nhắc về hình ảnh Công nương Diana trong quá khứ. Bà được biết đến là "Công nương quốc dân" khi xóa bỏ ranh giới giữa một thành viên quý tộc với người dân thường.

"Công nương của trẻ em"

Đây là biệt danh mà dân chúng dành tặng cho Công nương Kate bởi những hành động đầy tinh tế của nàng dâu hoàng gia đối với trẻ em. Khi đến thăm một trường tiểu học, nữ công tước đã ngồi hẳn xuống để dễ dàng trò chuyện với các em nhỏ, bất chấp việc vạt áo dài của cô bị rơi xuống đất. Không cầu kỳ và hào nhoáng, Công nương Kate mang lại cảm giác thân thiện và ấm áp cho người đối diện.

Hai khoảnh khắc xúc động nhất của vợ chồng Công nương Kate trong sự kiện mới với cử chỉ đầy tinh tế - Ảnh 3.

Công nương Kate ngồi xuống trò chuyện với các em nhỏ.

Trong cuộc giao lưu với các phụ huynh có con nhỏ, khi thấy cô bé Olivia Wilson, 2 tuổi bị vấp ngã, đứng dậy khó khăn, nữ công tước đã nhanh chóng giúp đỡ bé gái này.

Là mẹ của 3 con nhỏ và thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em. Do đó, thật dễ hiểu vì sao Công nương Kate lại có những cử chỉ tinh tế và được lòng các em bé đến như vậy. Có thể nói rằng, vợ chồng Hoàng tử William đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng dân chúng địa phương bởi sự thân mật và gần gũi của họ.

Hai khoảnh khắc xúc động nhất của vợ chồng Công nương Kate trong sự kiện mới với cử chỉ đầy tinh tế - Ảnh 4.

Công nương Kate hỗ trợ một em bé bị vấp ngã.

Trong thời gian sắp tới đây, cặp đôi hoàng gia sẽ vô cùng bận rộn khi họ là lực lượng nòng cốt cho đại lễ Bạch Kim diễn ra vào đầu tháng 6. Nhà Cambridge với 3 người con sẽ tham dự một loạt các hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.