Lời Trái Tim
Xã Hội

Hai bạn trẻ cosplay Vô Diện cực đáng yêu tại metro Cát Linh - Hà Đông khiến nhiều người thích thú

Metro Cát Linh - Hà Đông thời gian vừa đã trở thành một địa điểm nổi tiếng với giới trẻ Hà thành.

Tuyến tàu metro Cát Linh - Hà Đông khởi chạy đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới đi thử. Không chỉ là để trải nghiệm cảm giác mới lạ mà nhiều người còn tranh thủ chụp những bức ảnh, quay những đoạn video đăng trên khắp "cõi mạng". 

Quang cảnh của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông qua ống kính của các bạn trẻ không kém gì cảnh sắc trong những bộ phim Hàn, Nhật.

Khác với những hình ảnh quần áo váy vóc xinh lung linh của nhiều bạn trẻ khi "check-in" tại metro Cát Linh - Hà Đông, có hai hành khách đã khiến nhiều người chú ý bởi trang phục độc đáo của mình.

Sáng ngày 21/11, không ít người khi đi tàu đã bị thu hút bởi 2 bạn trẻ cosplay Vô Diện - một nhân vật khá nổi tiếng trong hoạt hình xứ hoa anh đào nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Bộ trang phục đen trùm từ đầu đến chân và một chiếc mặt nạ đã khiến hình ảnh ngày cuối tuần tại ga tàu trở nên thật thú vị.

Hai bạn trẻ cosplay Vô Diện cực đáng yêu tại metro Cát Linh - Hà Đông khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2.

Hình ảnh thú vị của hai bạn trẻ cosplay Vô Diện

Những hình ảnh về hai hành khách đặc biệt này nhanh chóng được chia sẻ và khiến nhiều người không khỏi hào hứng và xôn xao bàn tán.

Qua trao đổi, hai bạn vui vẻ cho biết, bản thân đang có kế hoạch quay video TikTok trên chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông này.

Hai bạn trẻ cosplay Vô Diện cực đáng yêu tại metro Cát Linh - Hà Đông khiến nhiều người thích thú - Ảnh 3.

Hai bạn trẻ chuẩn bị sẵn "đồ nghề" để quay video TikTok

Mọi nội dung liên quan đến đoạn video sẽ được các bạn giữ bí mật đến tận khi đăng tải. Với sự đầu tư kỳ công, đây hứa hẹn sẽ là một clip thú vị và mang đến cho mọi người những giây phút vui vẻ với phông nền là chuyến tàu metro Cát Linh - Hà Đông.

Hai bạn trẻ cosplay Vô Diện cực đáng yêu tại metro Cát Linh - Hà Đông khiến nhiều người thích thú - Ảnh 4.