Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt và kịp thời cứu sống được một nam thanh niên nhảy cầu Nhật Tân.

Vào hồi 7h03 ngày 29/10/2023, Đội PCCC&CNCH Công an quận Tây Hồ nhận tin từ trung tâm chỉ huy 114 có người nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Ngay sau khi nhận đựợc tin, đơn vị đã điều động 1 xe chữa cháy cùng 7 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, đồng thời báo cáo Ban chỉ huy Công an quận và xin chi viện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông của phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thành phố, Đội Điều tra Tổng Hợp Công an quận, Công an phường Phú Thượng đến để tìm kiếm nạn nhân.

Hà Nội: Kịp thời cứu sống nam thanh niên nhảy cầu Nhật Tân - Ảnh 1.

Vị trí anh N.D.K nhảy cầu

Bên cạnh đó, Công an quận Tây Hồ đã tổ chức phân luồng giao thông, duy trì an ninh trật tự và ngăn cho người nhà nạn nhân có những hành động không kiềm chế. Đồng thời phối hợp cùng lực lượng dưới sông tìm kiếm nạn nhân.

Sau khoảng 10 phút, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH trên sông, Công an Thành phố đã tiếp cận được vị trí của nạn nhân, sử dụng phao cứu sinh đưa người này an toàn trở vào bờ. Đồng thời Công an quận Tây Hồ liên hệ người nhà nạn nhân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hà Nội: Kịp thời cứu sống nam thanh niên nhảy cầu Nhật Tân - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu

Được biết, do buồn chán chuyện gia đình anh N.D.K (SN 1994 ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã lên cầu Nhật Tân nhảy xuống sông Hồng.

Hiện sức khoẻ của anh K. đang dần bình phục.

Cơ quan công an đang phối hợp cùng gia đình điều tra nguyên nhân vụ việc.