Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Giữa tin đồn "toang" với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: "Đã động lòng với một cô gái!"

Tối 23/11, Đạt G đã cho ra mắt MV Giống Như Tình Anh, liệu có phải là một câu trả lời của anh cho câu chuyện tình cảm với Cindy Lư?

Vào đầu tháng 9, cặp đôi tốn nhiều "giấy mực" của truyền thông là Đạt G và Cindy Lư rộ nghi vấn chia tay sau khi cả hai hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, liên tục đăng story ẩn ý chuyện rạn nứt. Kể từ đó đến nay, cặp đôi không hề có bất kỳ động thái nào liên quan đến đối phương khiến dân tình càng thêm bán tín bán nghi về tin đồn "đường ai nấy đi".

Đến rạng sáng ngày 14/11, Đạt G và Cindy Lư lần lượt đăng tải nội dung đầy ẩn ý. Cindy Lư chia sẻ một đoạn triết lý, trong đó có nhắc đến sự lựa chọn của hạnh phúc trong khi Đạt G có dòng trạng thái về sự buông bỏ. Tình trạng quan hệ giữa cả 2 vẫn còn là điều bí ẩn, có người cho rằng cặp đôi đã "gương vỡ lại lành" nhưng cũng có người cho rằng Đạt G đã có người mới.

Dòng story đối đáp qua lại giữa Đạt G và Cindy Lư vào rạng sáng 14/11

Trong khi mọi chuyện vẫn chưa được xác nhận từ người trong cuộc thì vào tối 23/11, Đạt G đã cho ra mắt MV mới có tên Giống Như Tình Anh với tựa đề, nội dung MV cho đến lời bài hát đều ngập tràn trong niềm hạnh phúc với tình yêu. Là hạnh phúc trở lại với Cindy Lư hay với một người khác thì chưa ai có thể khẳng định.

Đạt G - Giống Như Tình Anh

Câu chuyện ẩn ý đằng sau phần hình ảnh của MV Giống Như Tình Anh được diễn ra tại một phòng triển lãm nghệ thuật đương đại. Nơi mà "bức tượng" Đạt G được đặt đối diện với "bức tranh" một cô gái u buồn. Hằng ngày, nhìn thấy tranh, thấu hiểu và đồng cảm cho nỗi buồn của tranh, bức tượng đã động lòng, và đem lòng yêu bức tranh. 

Một tình yêu đủ lớn để lay chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để lay động và cảm hoá những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác như các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tượng, bức tranh vô tri, được thổi hồn vào vì có sự hiện hữu của tình yêu, cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn chai sạn dần được cảm hoá bằng tình yêu.

Không như chất nhạc r&b tự sự quen thuộc trước đây, Giống Như Tình Anh mang chất liệu pop trẻ trung, nói về người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái ấy: "Em không bao giờ cô đơn, em sẽ không bao giờ có cảm giác là em chỉ có một mình, một mình chống chọi lại với tất cả mọi thứ, ngày nào em còn anh, anh sẽ không để điều đó xảy ra".

Giữa tin đồn toang với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: Đã động lòng với một cô gái! - Ảnh 6.

Đạt G đã chia sẻ việc "động lòng với một cô gái" khi sáng tác ca khúc Giống Như Tình Anh: "Đạt sáng tác bài hát Giống Như Tình Anh lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết, và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác..."

Giữa tin đồn toang với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: Đã động lòng với một cô gái! - Ảnh 7.

Anh cũng có những chia sẻ rõ nét hơn về tình yêu cũng như ẩn ý về mối quan hệ hiện tại của mình: "Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ, mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống của họ thì họ vẫn không phải quá sợ hãi vì muốn họ hiểu được một điều rằng luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn nhất, tăm tối nhất, dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần".

Chia sẻ đầy ẩn ý của anh về tình cảm ngọt ngào một người con gái giữa tin đồn về sự rạn nứt giữa Đạt G và Cindy Lư đang dâng cao ắt hẳn sẽ khiến không ít khán giả hoang mang.

Giữa tin đồn toang với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: Đã động lòng với một cô gái! - Ảnh 8.

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất