Lời Trái Tim
Sao

Gigi Hadid bị đá xéo sau vụ Zayn Malik đánh mẹ vợ: "Nhà vua đáng kính của bạn đã đấm vào mặt mẹ bạn đấy!"

Ngay giữa thời điểm mâu thuẫn của Gigi Hadid và Zayn đang khiến dư luận hoang mang, MXH lại xôn xao vì một câu nói của nhân vật vừa lạ vừa quen.

2 ngày nay, Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi nam ca sĩ bị tố hành hung mẹ bạn gái - bà Yolanda Hadid. Cựu thành viên One Direction đang đối mặt với 4 tội danh quấy rối và bị buộc tội hành hung "mẹ vợ".

Ngay lập tức, "kẻ thù" của Gigi Hadid năm nào, võ sĩ quyền anh Jake Paul, cũng nhanh chóng "góp vui" bằng một dòng trạng thái vu vơ. Trên Twitter cá nhân, Jake Paul viết: "Nhà vua đáng kính của bạn đã đấm vào mặt mẹ bạn đấy!". Ngay lập tức, câu nói của anh chàng 24 tuổi đã khiến dân tình dậy sóng vì trước đó, nàng mẫu từng gọi bạn trai là "nhà vua đáng kính". Nhiều người cho rằng Jake Paul không nên "đá xéo" Gigi Hadid trong thời điểm nhạy cảm, thậm chí còn nhắc đến bà Yolanda. Phát ngôn của nam diễn viên người Mỹ gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH, nhiều netizen thích thú vào hóng "drama".

Kẻ thù của Gigi Hadid gây xôn xao khi bất ngờ đá xéo nàng mẫu, còn mỉa mai vụ Zayn Malik đánh mẹ vợ - Ảnh 2.

"Mối thù" của Jake Paul và Gigi Hadid bắt đầu từ tháng 10/2020. Võ sĩ quyền anh đã đăng tải bài đăng tố Zayn có thái độ thô lỗ và từ chối thẳng thừng lời mời đi chơi của Jake. Khi thấy bạn trai bị nói xấu, Gigi đã đáp trả một cách đanh thép: "Vì anh ấy không cùng cậu và nhóm bạn phiền phức cậu đấy. Zayn sẽ ở bên những người thân thiết nhất của anh ấy như một vị vua đáng kính, và anh ấy có tôi ở cạnh".

Sau hơn 1 năm, Jake Paul dường như đã tìm được cơ hội "trả thù" hoàn hảo. Anh chàng gọi Zayn Malik là nhà vua đáng kính như lời Gigi Hadid từng nói 1 năm trước. Tuy nhiên, trước sức ép của dư luận, Jake Paul đã xóa bài đăng và thay bằng một dòng tweet khác: "Đừng để tôi đụng vào điện thoại khi tôi say vì lúc đó tôi không được tỉnh táo".

Kẻ thù của Gigi Hadid gây xôn xao khi bất ngờ đá xéo nàng mẫu, còn mỉa mai vụ Zayn Malik đánh mẹ vợ - Ảnh 3.

Gigi Hadid và Zayn Malik chính thức chia tay sau 6 năm bên nhau

Kẻ thù của Gigi Hadid gây xôn xao khi bất ngờ đá xéo nàng mẫu, còn mỉa mai vụ Zayn Malik đánh mẹ vợ - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho tình yêu của cặp bố mẹ trẻ

Nguồn: TMZ