Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc "chết lặng", "nổi da gà" khi xem nữ ca sĩ Việt hát, khẳng định: "Nghe rất là đỉnh luôn"

YeaJi - giáo viên thanh nhạc người Hàn Quốc đã có màn reaction giọng ca của một nữ ca sĩ Vpop và có những nhận xét cá nhân.

Chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân là một trong những show thực tế về âm nhạc được yêu thích bậc nhất vào đầu năm 2021. Qua mỗi một số, khán giả lại được thưởng thức những màn hát lives được đầu tư về cả nội dung lẫn chất lượng âm nhạc. Trong đó, tập phát sóng có sự xuất hiện của Văn Mai Hương từng gây bão mạng xã hội.

Mới đây, ở phần reaction ca khúc Như Mùa Tuyết Đầu Tiên của Văn Mai Hương tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, giáo viên thanh nhạc người Hàn Quốc YeaJi cũng xuất hiện và đưa ra cảm nghĩ cá nhân.

Cô giáo thanh nhạc Hàn Quốc YeaJi và Lael reaction màn thể hiện Như Mùa Tuyết Đầu Tiên của Văn Mai Hương

Xuyên suốt phần reaction, cô không ngừng đưa ra những biểu cảm ngạc nhiên vì chất giọng cao của Văn Mai Hương. Là một giáo viên có chuyên môn thanh nhạc nên cô cũng khẳng định, để hát được nốt trầm mà vẫn vang là điều vô cùng khó nhưng Văn Mai Hương vẫn làm rất tốt. Yeaji còn chốt lại: "Nghe rất là đỉnh luôn".

YeaJi (bên phải) ngỡ ngàng với nốt lên tông của Văn Mai Hương

Cô thừa nhận "nổi da gà" khi lắng nghe phần thể hiện này

YeaJi cũng cho biết Văn Mai hương thật sự đỉnh khi hát nốt trầm nhưng vẫn vang

Bên cạnh đó, bộ đôi Lael và Taehee - hai cô gái người Hàn Quốc cũng có màn reaction phần song ca của Văn Mai Hương và Hoà Minzy với bản mashup Ngày Chưa Giông Bão - Always Remember Us This Way.

Ở verse của Hoà Minzy, cả hai dường như "chết lặng" khi không thể thốt lên lời nào vì quá chìm đắm vào giọng ca của cô nàng. Cho đến verse của Văn Mai Hương, Lael và Taehee thừa nhận sởn da gà và khẳng định chương trình này quy tụ toàn những ca sĩ đỉnh cao.

Lael và Taehee reaction màn song ca của Văn Mai Hương - Hoà Minzy

Lael và Taehee không nói nên lời khi nghe phần thể hiện của Hoà Minzy

Cho đến verse của Văn Mai Hương, cả hai khẳng định đây đều là những ca sĩ đỉnh cao

Biểu cảm ngạc nhiên với phần lên tông của Văn Mai Hương

Cả hai còn khẳng định nếu như nghe live trực tiếp thì sẽ có biểu cảm như thế này

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc chết lặng, nổi da gà khi xem nữ ca sĩ Việt hát, khẳng định: Nghe rất là đỉnh luôn - Ảnh 10.

Đoạn clip chỉ mới được chia sẻ 1 ngày trước nhưng đã thu hút hơn 3 triệu view

YeaJi là giáo viên thanh nhạc người Hàn Quốc và hiện đang giảng dạy tại JSYoung Music Academy. Với ngoại hình xinh xắn cùng cách nói chuyện dễ thương, sự xuất hiện của YeaJi luôn được chờ đón trong các phần reaction ca khúc của Việt Nam. Để chiều lòng fan Việt, Yeaji cũng không ít lần viết caption bằng tiếng Việt để thông báo việc đã có video mới.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc chết lặng, nổi da gà khi xem nữ ca sĩ Việt hát, khẳng định: Nghe rất là đỉnh luôn - Ảnh 11.

Hình ảnh giảng dạy của YeaJi

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc chết lặng, nổi da gà khi xem nữ ca sĩ Việt hát, khẳng định: Nghe rất là đỉnh luôn - Ảnh 12.

Cô nàng cũng từng viết caption bằng tiếng Việt để chiều lòng fan

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc chết lặng, nổi da gà khi xem nữ ca sĩ Việt hát, khẳng định: Nghe rất là đỉnh luôn - Ảnh 13.

Hình ảnh xinh đẹp ngoài đời của giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc YeaJi

Nguồn: Tổng hợp