Mới là tập kế cuối nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã quá trọn vẹn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 55 mở đầu với bầu không khí vui tươi, hạnh phúc, sau cuộc phẫu thuật vô cùng thành công của anh Công (Quang Sự). Cả nhà sum họp, cùng xem bóng đá, sau đó Thành và Danh bắt anh trai đọc lá thư sướt mướt tình cảm mà Công viết trước khi phẫu thuật.

Trong thư, Công nhắc đến tất cả các thành viên trong gia đình nhưng lại bỏ qua Phương (Kiều Anh) khiến Phương lập tức "đòi quyền lợi". Thành - Danh tiếp tục "bóc mẽ" anh trai, chuyện trước khi Công phẫu thuật đã gửi gắm lại bức ảnh của Phương cho hai em. Nhân đây, cả nhà bắt Công nói lời yêu thương trực tiếp với Phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 1.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 2.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 3.

Sau khi Công nói cảm ơn vợ, tất cả cánh đàn ông trong nhà cũng lần lượt cảm ơn người phụ nữ của mình. Đặc biệt, ngay cả ông Toại cũng cảm hơn và hôn má bà Cúc vì bà đã giúp mình... trả nợ. Sau khi cả nhà cười nói vui vẻ, ông Toại cũng đúc rút câu chuyện, về những việc đã xảy ra để dạy các con một bài học về sự may mắn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 4.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 5.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 6.

Chuyện phim tiếp nối với câu chuyện ba năm sau, khi chị Phương đã... sinh đôi, một trai một gái. Mâm cơm cúng các cụ xuất hiện trong preview thực chất là để cúng đầy tháng cho hai bé. Theo lời thoại của ông Toại thì Danh - Trâm Anh và con gái cũng đã dọn ra ngoài ở riêng. Thành cũng báo tin vui rằng gia đình lãi gần 100 triệu nhờ sang nhượng mảnh đất từng được mua để... lo hậu sự cho Công. Với khoản tiền này, Hà đề nghị cả nhà cùng đi du lịch.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 7.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 8.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập kế cuối quá viên mãn khi dâu cả sinh đôi - Ảnh 9.

Tập phim tiếp nối với chuyến du lịch của nhà ông Toại và Thành thì "suýt toang" khi bỏ quên vợ ở nhà. May mắn cả nhà kịp thời phát hiện khi chưa đi xa nên đã kịp quay lại đón Hà. Sau cùng gia đình có một chuyến đi ý nghĩa cùng nhau. Tập phim trọn vẹn tới độ khán giả tự hỏi biên kịch sẽ còn phải làm gì tiếp theo ở tập cuối?

Nguồn ảnh: VTV