Lời Trái Tim
Thời trang

Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda

Hình ảnh “Like a goddess” của Lương Thùy Linh được chụp tại trường VinUni trong BST Đông 2021 của IVY moda tạo ra một biểu tượng thời trang mới - phong cách của quý cô tri thức.

Trải qua một bề dày lịch sử, ở những năm tháng thăng hoa, tweed từng là nguồn cảm hứng sáng tạo, là chứng nhân mối lương duyên, là biểu tượng thời trang của sự sang trọng, thanh lịch và thời thượng. Một lần nữa trong mùa đông này, tweed đổi vai trò là chất xúc tác tình yêu cho buổi hẹn của HH Lương Thùy Linh cùng kẻ "tuyên ngôn thời trang" IVY moda tại ngôi trường giàu có bậc nhất Việt Nam - VinUni.

Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda - Ảnh 2.

Sự kết hợp đồng điệu của nàng hậu tài sắc - nhãn hàng danh tiếng tại khuôn viên trường đại học rich kid của Hà Nội hi vọng mang đến những cảm xúc tươi mới mềm mại cho sắc đông này

Không tránh khỏi việc hoa mắt với những chiếc áo tweed biến tấu đủ kiểu, xuất hiện liên tục và hàng loạt trong mùa mặc đẹp, các thiết kế của IVY moda vẫn giữ đúng tinh thần đơn giản mà sang trọng, tinh tế lẫn thời thượng. Qua việc chuẩn chỉnh trong từng đường kim mũi chỉ, tạo ra phom dáng phù hợp nhất với cơ thể phái đẹp Việt. Lựa chọn chất liệu được dệt cẩn thận một cách thủ công và kiểm soát chặt chẽ, để đảm bảo sự uyển chuyển, cấu trúc thẳng của chiếc áo, thương hiệu thời trang IVY cũng tối giản các đường may và không chít ngực áo. Nhất là chú ý về số đo sao cho chiếc áo có sự tự do tuyệt đối khi cử động.

Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda - Ảnh 3.

Khoác chiếc áo kinh điển với chất liệu vải nhìn có vẻ thô sần nhưng HH Lương Thùy Linh vẫn toát lên nét nữ tính, dịu dàng, quý phái

Hóa "quý cô tri thức" trong những bộ cánh kinh điển trong không gian kiến trúc châu Âu của trường VinUniversity, HH Lương Thùy Linh lan tỏa vẻ đẹp ấy qua các thiết kế IVY moda - dáng hình thời trang giúp nàng khẳng định và nâng cao giá trị bản thân. Với phom dáng chắc chắn, dày dặn kết hợp chi tiết cổ tròn hiện đại cùng đường may tinh tế. Nó chính là một trong những món đồ thời trang mang tính biểu tượng và mong muốn nhất của mọi phụ nữ trên toàn cầu.

Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda - Ảnh 4.

Khẳng định tuyên ngôn cá nhân trong khí chất thanh lịch riêng biệt là điều BST Like A Goddess hướng tới

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cao và thể hiện sự nổi trội về chất lượng, các thiết kế của IVY moda táo bạo với các gam màu tương phản, cầu kì trong cấu trúc dệt, tinh xảo khi kết hợp cùng sợi lụa, kim tuyến, len nguyên chất. Tất cả được kết hợp và dệt đan xen để tạo nên những thiết kế đắt giá, hoàn hảo. Ngoài ra, với tiêu chí tiện lợi, thoải mái và làm hài lòng khách hàng khi mặc, thương hiệu thời trang IVY moda chinh phục phái đẹp ở chất liệu mềm dịu, thoải mái. Như lớp lót bằng lụa được khéo léo may kín, vừa thời trang lại vô cùng êm ái. Các chi tiết túi nhỏ, phần viền nổi ton sur ton hoặc màu tương phản đem đến hiệu ứng bắt mắt.

Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda - Ảnh 5.
Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda - Ảnh 6.

Phụ kiện thắt lưng bằng dây xích hoặc chuỗi ngọc tạo cá tính

Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda - Ảnh 7.

Với bộ sưu tập lần này, IVY moda thể hiện rõ ý đồ làm sống lại những biểu tượng thời trang kinh điển vượt thời gian, thực sự làm thoả mãn thị giác bởi sự kết hợp của tam giác: tri thức - vẻ đẹp vượt thời gian - đam mê. Gửi gắm thông điệp nâng tầm phong cách và giá trị qua vẻ đẹp tri thức, đầy khí chất của HH Lương Thùy Linh trong một không gian kiến trúc đậm chất hoàng gia. Bất kỳ quý cô nào cũng cảm thấy say mê với từng bộ cánh và khao khát sở hữu thiết kế này. Không chỉ sắm áo tweed một cách vô tội vạ như một thủ tục khi chuyển mùa nữa, mà phái đẹp có thể tự tin chưng diện các thiết kế trong BST Đông 2021 của IVY moda như một cách thể hiện "tuyên ngôn thời trang" của chính mình.