Lời Trái Tim
Công nghệ

Gen Z rủ nhau "nhịn" mua sắm để chờ Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo

Bình thường mới rồi mà vẫn chưa "bung lụa" mua sắm, Gen Z toan tính điều gì mà sẵn sàng "nhịn" để chờ thời đến thế?

Những ngày này không lạ khi thấy tủ lạnh của Gen Z dù trống trơn vẫn không thấy gia chủ đi siêu thị mua sắm, đồ công nghệ cũ hỏng vẫn gắng nhịn xài, xe gần hết xăng thì thà "nhịn" xách xe đi chơi chứ nhất định chưa đi đổ xăng… Nếu bạn nghĩ vì "nghèo" mà Gen Z phải hà tiện, chắt chiu như thế thì bạn không hiểu gì về thế hệ này rồi.

Gen Z là thế hệ của sự sôi nổi, năng động, biết "tự thưởng" cho bản thân và đặc biệt nhạy bén với công nghệ. Kể cả khi lâm vào tình huống kẹt tiền nhất, một Gen Z điển hình cũng sẽ không trì hoãn đam mê mà sẽ lập tức tìm đến Ví Trả Sau trên MoMo để "ứng trước" khoản tiền 1 triệu đến 5 triệu để mua sắm và trả tiền vào tháng sau (35 đến 45 ngày) với 0% lãi suất nếu thanh toán đúng hạn. Nhưng nếu cả Ví Trả Sau Gen Z cũng "nhịn" xài thì chỉ có thể là do họ đã nhìn thấy "thời cơ" không thể bỏ lỡ ở "Siêu hội hoàn tiền 50%" của MoMo.

Gen Z rủ nhau nhịn mua sắm để chờ Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo - Ảnh 1.

Giới trẻ "nhịn" mua sắm chờ Siêu hội hoàn tiền 50% (Ảnh: MoMo)

1 điều nhịn, 9981 điều "lời"

Tục ngữ có câu "Một điều nhịn, chín điều lành", nhưng ở Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo thì có đến 9981 điều "lời". Bởi vậy nên dù là Gen Z "ghiền" mua sắm nhất cũng sẵn sàng cắn răng "nhịn" để chờ thời.

Diễn ra từ ngày 1/11 đến 11/11, Siêu hội hoàn tiền 50% là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của Ví MoMo. Trong khoảng thời gian này, chỉ cần truy cập tính năng "Siêu hội hoàn tiền 50%" và quay "Vòng quay ‘deal’ luyện" để nhận điểm tích cực, thẻ quà, deal hoàn tiền, giảm giá, các bao lì xì tiền mặt hay quà tặng hiện vật cực giá trị.

Đối với "Gen Z thực tế", deal hoàn tiền 50% cho dịch vụ nạp tiền điện thoại, Mua/nạp Data 3G/4G, thanh toán điện/nước/internet của MoMo sẽ là điều không thể bỏ qua. "Gen Z thích dịch chuyển" nằm mơ vẫn nghĩ đến deal đổ xăng hay mua vé máy bay. "Gen Z đảm đang" thì chờ deal mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opFood, Co.opSmile, AEON Citimart, FineLife, Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K...

"Gen Z điệu đà" hóng deal Mua sắm trang sức, thời trang, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại các chuỗi PNJ, Sociolla, Pharmacity, Nha khoa QT Westway, PK Da Liễu O2Skin... hay như "Gen Z thân thiện" thì chỉ mong deal hoàn tiền tại các dịch vụ ăn uống tại các chuỗi Passio, The Coffee House, Nova Coffee, Highlands Coffee, Pizza Hut, Pizza 4P’s, Bò-lế-rồ... để thoải mái "ăn mừng" cùng bạn bè sau một thời gian dài giãn cách.

Gen Z rủ nhau nhịn mua sắm để chờ Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo - Ảnh 2.

Gen Z dù có nhiều sở thích khác nhau vẫn có thể cùng săn hàng trăm loại deal thần thánh trong Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo (Ảnh: MoMo)

Riêng các deal hot, lì xì có giá trị nhất sẽ được MoMo "lên lịch" theo các sự kiện nhỏ diễn ra liên tiếp trong suốt chương trình nhằm giúp các "săn deal-er" hứng deal và sử dụng deal hiệu quả nhất. Ví như ngày "Chất lừ công nghệ" đón săn bao lì xì Samsung Galaxy A 5 triệu đồng, "Hăng máu mua sắm" với hàng loạt voucher giảm giá 100.000 đồng và deal siêu thị 1.000 đồng, "Du lịch hết sẩy" với deal Du lịch - Đi lại (vé máy bay, vé tàu, xe, phòng khách sạn, thuê xe, trải nghiệm) giá chỉ 1.000 đồng, "Tích cực shopping - ăn uống" với loạt deal hoàn tiền các dịch vụ mua sắm, thời trang, F&B và "Đón mưa/bão lì xì" với các bao lì xì tiền mặt từ ngân hàng OCB, TPBank. 

Đặc biệt là sự kiện Ngày vàng siêu hội hoàn tiền duy nhất tại 11/11, các bao lì xì tiền mặt, voucher, quà hiện vật có giá trị sẽ rơi ngẫu nhiên trong các lượt quay của "Vòng quay ‘deal’ luyện" vào hai khung giờ vàng 9 giờ - 12 giờ và 15 giờ - 18 giờ.

Bên cạnh đó, Điểm tích cực được tích lũy sau các vòng quay càng cao, các deal nhận được càng giá trị. Hơn nữa 1.000 người dẫn đầu bảng xếp hạng chắc chắn sẽ nhận tiền thưởng từ 100 nghìn đồng đến 50 triệu đồng mỗi người.

Ví Trả Sau - "Cần câu deal" không thể thiếu của tín đồ shopping

Gen Z rủ nhau nhịn mua sắm để chờ Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo - Ảnh 3.

Ví Trả Sau là "trợ thủ đắc lực" cho Gen Z để hưởng trọn ưu đãi của Siêu hội hoàn tiền 50% (Ảnh: MoMo)

Siêu hội hoàn tiền 50% áp dụng cho "tất tần tật" người dùng Ví MoMo, tuy nhiên, chỉ những ai sở hữu Ví Trả Sau mới được hưởng trọn những đặc quyền mua sắm và tận dụng tối đa ưu đãi.

Người sở hữu Ví Trả Sau không chỉ nhận được các deal hoàn tiền có giá trị lớn hơn, cơ hội tăng Điểm tích cực nhằm đua Top nhanh hơn mà còn có thể thả ga mua sắm khi chưa có tiền ngay.

Là sản phẩm tín dụng tiêu dùng do MoMo và TPBank hợp tác ra mắt với nhiều đặc tính vượt trội, Ví Trả Sau vốn đã là công cụ quản lý tài chính đắc lực cho Gen Z, nay lại trở thành "cần câu deal" không thể thiếu trong Siêu hội hoàn tiền 50% sắp tới của các tín đồ săn sale.