Học trò Binz đã có bài đăng chia sẻ sau khi bước vào chung kết Rap Việt.

Tập 3 của vòng Bứt phá Rap Việt lên sóng vừa qua trên ứng dụng VieON đã công bố thí sinh tiếp theo góp mặt trong đêm chung kết đó chính là Kellie - nữ thí sinh team Binz. Dù nhận được những lời khen về con beat cũng như phong cách trình diễn nhưng phần thi của Kellie vẫn nhận phải một số ý kiến trái chiều. Mới đây trên trang cá nhân, học trò Binz đã có bài đăng chia sẻ gây nhiều chú ý.

Gây tranh cãi khi vào chung kết, học trò Binz viết hẳn tâm thư, còn nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải  - Ảnh 1.

Một phần bài đăng trên trang cá nhân của Kellie

Theo đó, mở đầu dòng trạng thái Kellie thừa nhận bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ khi được đi tiếp sau vòng Bứt phá. Tiếp đến cô chia sẻ: "Mình luôn nhận thức được rằng bản thân cần phải cố gắng rất nhiều so với tất cả mọi người vì mình còn trẻ và chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Vậy nên mình đánh đổi nó bằng những giọt mồ hôi của chính bản thân mình trong phòng tập".

Gây tranh cãi khi vào chung kết, học trò Binz viết hẳn tâm thư, còn nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải  - Ảnh 2.

Kellie thừa nhận có sự bất ngờ khi lọt vào vòng chung kết


Nữ rapper còn gây bất ngờ khi tiết lộ cô từng kiệt sức do tập luyện và trên cơ thể còn có những vết bầm tím, đôi khi còn rơi nước mắt vì chịu áp lực.

Cuối cùng, Kellie cho hay: "Dù như thế nào mình cũng rất vui khi đã chiến thắng được bản thân của mình rồi. Mình biết bản thân mình còn nhiều điều cần phải bổ sung nhưng mình sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Luôn biết ơn tất cả những người anh em đã luôn bên cạnh và giúp đỡ em bé Kellie trong suốt chặng hành trình. May mắn khi được tiếp xúc và học hỏi các anh chị. Cảm ơn những người đã yêu thương mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa".

Gây tranh cãi khi vào chung kết, học trò Binz viết hẳn tâm thư, còn nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải  - Ảnh 3.

Kellie khẳng định sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không làm phụ lòng khán giả


Đặc biệt bên dưới phần bình luận, một netizen đã thẳng thắn hỏi Kellie về tin đồn mua giải khi MC không công bố số phiếu. Đáp lại ý kiến này, học trò Binz tỏ ra khá bối rối: "Lúc đó anh Trấn Thành đọc kết quả rồi công bố sao thì mình cũng biết vậy thôi ấy". Câu trả lời thật thà của Kellie ngay lập tức gây thích thú và nhận về phản ứng thả "haha" của cộng đồng mạng.

Gây tranh cãi khi vào chung kết, học trò Binz viết hẳn tâm thư, còn nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải  - Ảnh 4.

Câu trả lời thật thà của Kellie gây thích thú

Nguyên văn bài đăng của Kellie:

Xin chào mọi người

Thực ra sau vòng bứt phá thì chính bản thân mình cũng vô cùng bất ngờ vì bản thân là người được đi tiếp. Cũng chưa bao giờ bản thân suy nghĩ sẽ đi tới được cột mốc này. Và mình luôn biết rằng là mình sẽ luôn phải cố gắng từng ngày và hết sức để có thể chứng minh bản thân nhiều hơn cũng như chiến thắng chính bản thân mình.

Từ một cô bé chập chững bước lên sân khấu Rap Việt vòng Chinh Phục ngày nào mình cảm thấy vô cùng may mắn khi bước chân tới được đến cuối chặng hành trình.

Mình luôn nhận thức được rằng bản thân cần phải cố gắng rất nhiều so với tất cả mọi người vì mình còn trẻ và chưa có quá nhiều kinh nghiệm.

Vậy nên mình đánh đổi nó bằng những giọt mồ hôi của chính bản thân mình trong phòng tập.

Những vết bầm tím và sự kiệt sức do tập luyện.

Những đêm đi tập liên tục đến 2h sáng về nhà và tiếp tục về để hoàn thành bài nhạc.

Những ngày ở trong stu để thu âm 7-8 tiếng đồng hồ liên tục cho đến khi không nói được nữa.

Và những giọt nước mắt khi mọi thứ trở nên áp lực.

Cảm thấy là vượt giới hạn của bản thân vậy, nên dù như thế nào mình cũng rất vui khi đã chiến thắng được bản thân của mình rồi.

Mình biết bản thân mình còn nhiều điều cần phải bổ sung nhưng mình sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều .

Luôn biết ơn tất cả những người anh em đã luôn bên cạnh và giúp đỡ em bé Kellie trong suốt chặng hành trình. May mắn khi được tiếp xúc và học hỏi các anh chị. Cảm ơn những người đã yêu thương mình rất nhiều ?? MÌNH SẼ CỐ GẮNG NHIỀU HƠN NỮAAAAAAA !!! YÊU MỌI NGƯỜI

Nguồn: FBNV