Đã uống rượu rồi lái xe gây tai nạn và bỏ trốn, thế nhưng khi bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm", cô gái lại có phản ứng vô cùng bất ngờ.

Người tham gia giao thông rồi vi phạm thì chắc ở đâu cũng có, nhưng đã sai phạm rồi lại còn tìm cách quyến rũ cảnh sát để hòng thoát tội như cô gái dưới đây thì chắc là không có quá nhiều.

Đoạn clip cô gái "thả thính" một cảnh sát tại bang Ohio của Mỹ đã nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội và đạt được hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong có 4 ngày. Dự kiến cô gái này sẽ phải gặp thẩm phán vào hôm 18/9 sắp tới.

Lái xe gây tai nạn, cô gái liền nghĩ ra cách quyến rũ cảnh sát giao thông

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail của Anh, vụ việc xảy ra vào ngày 30/4/2023 tại thành phố Brunswick, bang Ohio của Mỹ. Grace Spoonamore, 20 tuổi, tới từ bang Georgia đã uống rượu trước khi lái xe rồi sau đó lái chiếc ô tô hiệu Buick Enclave và đâm vào một chiếc Chevy Cruze trên đường.

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn này, Grace đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng toàn bộ hành động của cô đã không qua được mắt của cảnh sát giao thông đang tuần tra tại đây.

Grace Spoonamore, 20 tuổi đã bị cảnh sát yêu cầu xuống xe.

Chính vì thế, chẳng mấy chốc, cô gái trẻ đã bị cảnh sát yêu cầu dừng lại và xuống xe. Hình ảnh do camera gắn trên người cảnh sát đã ghi lại cho thấy, Grace đã trả lời cảnh sát trong tình trạng ngà ngà say, nhưng vẫn không quên "thả thính", gọi cảnh sát là "Anh cảnh sát đẹp trai ơi".

Thế nhưng, dù Grace có cố gắng cỡ nào, cô cũng chẳng khiến anh chàng cảnh sát lung lay và nhanh chóng bị còng tay, đưa lên xe cảnh sát để về đồn.

Cô gái vẫn bị còng tay rồi đưa lên xe cảnh sát.

Cô gái cũng phủ nhận mình không hề dùng chất kích thích trước khi lái xe, nhưng bộ dạng cũng như giọng nói của cô đã nói lên tất cả. Sau đó, cô gái đã thừa nhận uống 4 cốc, rồi một lúc sau đó lại nói đã uống 6 cốc với một sĩ quan cảnh sát khác.

Cô gái không nhất quán khi khai về số cốc rượu đã uống.

Khi bị còng tay và hỏi rằng có mang gì theo không, Grace lại một lần nữa nói với cảnh sát với giọng cợt nhả: "Tôi không biết nữa. Anh có muốn kiểm tra người tôi không?".

Khi ngồi trên xe cảnh sát, sĩ quan Dominick Demedal đã hỏi Grace địa chỉ hiện tại nhưng cô gái từ chối cung cấp thông tin.

"Đừng có lo về chuyện đó. Tôi sẽ không cho anh địa chỉ đâu. Anh sẽ làm gì nào?", Grace thách thức.

"Tôi sẽ buộc cô tội cản trở người thi hành công vụ", sĩ quan Dominick Demedal trả lời.

Grace thách thức cảnh sát dùng súng điện một cách lả lơi và đầy ẩn ý.

Khi đến đồn cảnh sát, Grace được yêu cầu giữ nguyên vị trí nhưng cô gái lại một lần nữa thách thức anh chàng cảnh sát: "Anh muốn dí súng điện vào người tôi không? Cứ làm đi. Tôi thích thế lắm. Tôi thích kiểu 'kỳ lạ' như thế".

Cái kết đắng cho cô gái lắm chiêu

Không chỉ có những lời nói "thả thính", "ỡm ờ" với các cảnh sát, Grace còn có những biểu hiện không bình thường của người đang say xỉn như la hét, khóc lóc, thậm chí là nhổ nước bọt vào mặt cảnh sát.

Gây tai nạn rồi cố tình quyến rũ cảnh sát giao thông, cô gái nhận bài học nhớ đời - Ảnh 5.

Hết thả thính, cô gái lại khóc lóc khi ngồi trên xe cảnh sát.

Có lúc, Grace còn khóc và nói với các nam cảnh sát rằng cô không tin họ và liệu cô có thể bước ra khỏi xe cảnh sát để nói chuyện với 2 nữ cảnh sát được không.

Một phụ nữ chưa được xác định danh tính đã tới gặp các cảnh sát và nói mình là bạn của Grace, và rằng cô rất lo cho Grace.

Các sĩ quan cảnh sát cho người phụ nữ này biết Grace đã lái xe trong tình trạng say xỉn, đâm vào xe khác rồi chạy trốn, cuối cùng là tấn công một cảnh sát và chắc chắn là "cô ta sẽ phải ngồi tù".

Gây tai nạn rồi cố tình quyến rũ cảnh sát giao thông, cô gái nhận bài học nhớ đời - Ảnh 6.

Grace đã có các hành vi tấn công và buộc tội các sĩ quan cảnh sát.

Khi được cảnh sát dẫn ra khỏi đồn và trở lại 1 chiếc xe cảnh sát để đến bệnh viện chuẩn bị cho các xét nghiệm cần thiết, Grace lại la hét, khóc lóc và gào lên rằng cô sắp bị cưỡng bức.

"Các anh sẽ cưỡng bức tôi à? Đừng có cố cưỡng bức tôi", cô gái trẻ gào lên.

Cuối cùng, Grace đã bị bắt giữ với các tội danh đi quá tốc độ, lái xe sau khi dùng chất kích thích, cản trở người thi hành công vụ, tấn công sĩ quan cảnh sát.

Hồ sơ tòa án của hạt Medina cho thấy cô bị buộc ít nhất là 1 tội danh quấy rối người khác khi nhổ nước bọt vào cảnh sát.

Dự kiến, Grace sẽ phải xuất hiện trước 1 thẩm phán vào ngày 18/9 sắp tới và phiên xét xử sẽ diễn ra vào ngày 2/10 sắp tới ở Brunswick.

Nguồn: Daily Mail