Siêu mẫu Kỳ Hân tiết lộ những dự định trong năm 2024.

Gần 1 thập kỷ trước, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân là cặp đôi được công chúng dành nhiều sự quan tâm vào thời điểm mới công khai chuyện hẹn hò. Sau hơn 7 năm về chung một nhà, cuộc sống hiện tại của "nàng siêu mẫu" và chồng cầu thủ đã có nhiều đổi khác. Kỳ Hân từ một siêu mẫu đã từ bỏ sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Mạc Hồng Quân cũng đã trưởng thành và toàn tâm toàn ý dành cho vợ con. Những ngày cuối năm 2023, Hồng Quân trở về nhà sau một năm tập luyện và thi đấu, quây quần bên gia đình nấu ăn, gói bánh chưng, trang hoàng nhà cửa. Tết của cặp đôi trai tài gái sắc được hé lộ qua cuộc trò chuyện với Kỳ Hân.

Gặp gỡ Kỳ Hân – vợ Mạc Hồng Quân: Tết là bên gia đình, hé lộ kế hoạch đặc biệt trong năm 2024 - Ảnh 1.

Gia đình Mạc Hồng Quân

Tết trong Kỳ Hân là gì?

Xin chào quý đọc giả, Tết với Hân là nét văn hóa dân tộc rất quan trọng và vô cùng tuyệt vời là thời gian mà gia đình sum vầy bên nhau chỉ có vui vẻ. Dịp tết cả gia đình mới có dịp bên nhau cùng làm mọi thứ.

Dịp tết rất nhiều ý kiến khác nhau về việc phụ nữ phải vào bếp, tất bật cỗ bàn… quan điểm của bạn về vấn đề này thế nào?

Theo Hân quan điểm sống của mỗi người khác nhau, nhưng với mình thì không phân biệt nam nữ mà cả nhà cùng nhau chăm chút gia đình mỗi người một việc cho nó ấm áp. Ở nhà Hân những ngày cuối năm cả gia đình cũng nhau làm mọi việc, tuy bận những rất hạnh phúc.

Gặp gỡ Kỳ Hân – vợ Mạc Hồng Quân: Tết là bên gia đình, hé lộ kế hoạch đặc biệt trong năm 2024 - Ảnh 2.

Kỳ Hân gói bánh chưng ở quê chồng

Gặp gỡ Kỳ Hân – vợ Mạc Hồng Quân: Tết là bên gia đình, hé lộ kế hoạch đặc biệt trong năm 2024 - Ảnh 3.

Cả gia đình cùng bên bếp trông bánh chưng

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đều là những người trẻ thích đi đây đó, gia đình bạn có giống như nhiều người khác thích “du lịch trốn tết”?

Không đâu, cả Hân và anh Quân đều là người hướng về gia đình. Với chúng mình cả năm mình muốn đi đâu thì đi nhưng Tết là phải sum vầy bên nhau ở quê hương mình hoặc quê hương của anh Quân ở Hải Dương.

Dịp Tết của gia đình bạn diễn ra như thế nào?

Suốt những ngày qua vợ chồng Hân ngày nào cũng loay hoay sắm Tết rồi trang trí nhà cửa. Năm nay Hân còn mua giấy, mua hoa vải về xếp hoa sếp quạt trang trí rực rỡ cho mọi người đến nhà chơi còn có chỗ chụp ảnh nữa. Nên mấy ngày gần Tết này hầu như vợ chồng mình chẳng còn thời gian luôn, loay hoay việc này việc kia rồi còn chăm sóc các con. Nhưng như mình chia sẻ ban đầu mình cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Gặp gỡ Kỳ Hân – vợ Mạc Hồng Quân: Tết là bên gia đình, hé lộ kế hoạch đặc biệt trong năm 2024 - Ảnh 4.

Vợ Mạc Hồng Quân trang trí nhà đón tết

Dịp Tết có rất nhiều món cổ truyền ngon, Kỳ Hân có lo lắng bị tăng cân?

Hân đang dự đoán là sau Tết sẽ tăng tầm 2kg. Năm nay gia đình Hân quay quần bên nhau gói bánh chưng xong lại trông bánh chưng hơn 12h đồng hồ mới dọn dẹp đi ngủ cơ, công sức và sự cố gắng của cả nhà không thể lãng phí nên phải ăn thật nhiều. Nhưng sau Tết Hân sẽ đi tập cầu lông hoặc chạy bộ, vận động nhiều để không để cơ thể quá nặng nề.

Năm 2024, đón năm mới Kỳ Hân đặt ra những mục tiêu gì?

Năm mới Hân mong công việc sẽ tốt đẹp và Hân có những dự định mới về thời trang rất mong mọi người đón nhận và ủng hộ. Năm 2024 gia đình Kỳ Hân xin chúc quý đọc giả có một năm thật là rực rỡ, kinh tế sẽ phục hồi, mọi người làm ăn phát tài.

Xin cảm ơn Kỳ Hân về cuộc trò chuyện.