Hành động của "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây cộng đồng mạng đã tỏ ý phẫn nộ khi Tùng Maru - thành viên nhóm nhạc Uni5 và cũng là "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có dòng trạng thái động chạm đến nỗi đau của dân tộc khác. Cụ thể trong một clip bắt trend được đăng tải trên trang cá nhân, Tùng Maru đã viết: "Nhìn mình cháy như người Do Thái vậy"

Dòng trạng thái của nam ca sĩ được cho là vô cùng nhạy cảm khi cuộc thảm sát người Do Thái từng là nỗi đau khó có thể phai nhoà. Khi bị chỉ trích, nam ca sĩ đã giải thích rằng đó là lời nói có phần "dark joke" - từ dùng để chỉ cho sự hài hước không lành mạnh. Chính điều này càng khiến cộng đồng mạng bức xúc, nhận định Tùng Maru đã có hành động kém duyên. 

Gà cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây phẫn nộ khi động chạm nỗi đau của người Do Thái, phải xóa clip và xin lỗi trong phút mốt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái và lời giải thích khiến cộng đồng mạng phẫn nộ của Tùng Maru

Sau khi nhận những lời phán xét, chỉ trích, hiện tại clip này đã được Tùng Maru xoá khỏi trang cá nhân. 

Trong video gần nhất, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng: "Một lần nữa mình xin gửi lời xin lỗi đến những bạn cảm thấy bị xúc phạm bởi caption của mình. Sau khi biết được phản ứng của mọi người thì mình đã lập tức đăng bình luận xin lỗi ở phía dưới video và được các bạn yêu cầu xoá". 

Gà cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây phẫn nộ khi động chạm nỗi đau của người Do Thái, phải xóa clip và xin lỗi trong phút mốt - Ảnh 2.

Dòng bình luận của Tùng Maru gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng

Tùng Maru là thành viên trong nhóm Uni5 - nhóm nhạc thuộc công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Là nam ca sĩ được biết đến với hình ảnh dễ thương nhưng việc làm lần này đã khiến Tùng Maru "mất điểm" trong mắt công chúng. Sau sự việc, cộng đồng mạng cũng hy vọng nam ca sĩ sẽ rút kinh nghiệm và không lặp lại sai lầm lần này. 

Gà cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây phẫn nộ khi động chạm nỗi đau của người Do Thái, phải xóa clip và xin lỗi trong phút mốt - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Tùng Maru

Gà cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây phẫn nộ khi động chạm nỗi đau của người Do Thái, phải xóa clip và xin lỗi trong phút mốt - Ảnh 4.

Anh chàng là thành viên thuộc nhóm Uni5

Ảnh: Tổng hợp