Style này mà thành trend thì mùa hè này dự là sẽ cực kỳ nóng bỏng.

Cô Rosé mới tung loạt hình "nóng bỏng mắt" luôn cả nhà ơi. Tuy diện tank top cùng quần jeans ống rộng đơn giản thôi nhưng có một chi tiết khiến outfit lần này của mỹ nữ nhà BLACKPINK khiến fan phát mê. Cô nàng chọn diện một chiếc tank top khá mỏng, có thể nhìn xuyên thấu chiếc bra màu đen ở bên trong. Kiểu ăn mặc vừa kín vừa hở này giúp Rosé khoe trọn thân hình thon thả đồng thời toát lên vẻ sexy miễn bàn. Chẳng cần trang điểm, mix&match cầu kỳ vẫn cứ là cháy mọi người ạ. 

Rosé mặc áo tank top xuyên thấu 

Nhìn vào Rosé lại nhớ đến những outfit của Ryujin (ITZY). Nữ thần tượng từng vướng phải tranh cãi gay gắt khi mặc tank top bó sát để lộ viền và dây áo trong. 

Thời điểm đó, nhiều dân mạng cho rằng trang phục của Ryujin có chút phản cảm. Một topic với nội dung "Bạn có dám mặc như Ryujin để xuống phố không?" cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa số đều cho rằng chỉ những ai có vóc dáng chuẩn như Ryujin mới dám phối đồ theo cách táo bạo này. Dù có tôn dáng thật nhưng nhiều dân mạng vẫn bày tỏ rằng họ sẽ không bao giờ mặc vậy vì sợ bị người qua đường nhìn ngó và trở thành nạn nhân của những kẻ biến thái. 

Outfit từng gây tranh cãi của Ryujin

Nguồn: Internet