Lời Trái Tim
Phim ảnh

Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về "oan gia", thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai!

Diễn xuất của mỹ nam gốc Việt Nanon trong siêu phẩm đam mỹ Bad Buddy được khen hết lời.

Sau 1 năm tương đối ảm đạm của thể loại phim đam mỹ/ boylove Thái Lan, màn ra mắt của Bad Buddy (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn) đã thổi làn gió hồi sinh khiến khán giả vô cùng thích thú. Câu chuyện "oan gia ngõ hẹp" giữa hai chàng trai ở hai nhà đối địch đang gây chú ý bởi chemistry tự nhiên của cặp bạn thân nhà GMMTV, trong số đó còn có diễn xuất ổn áp của mỹ nam gốc Việt Nanon Korapat.

Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 1.

Bad Buddy là siêu phẩm đam mỹ nổi bật dịp cuối năm 2021 của Thái Lan

Trong phim, Nanon vào vai Pran - lớp trưởng khoa Kiến trúc tình cờ gặp lại Pat (Ohm Pawat) - người hàng xóm cũng là bạn học trung học năm xưa. Cả hai từ xưa đã cạnh tranh nhau về mọi thứ, gia đình hai bên cũng đối chọi gay gắt. Khi học chung đại học, Pran và Pat cũng thuộc hai khoa đối đầu, còn "cầm đầu" hai nhóm nam sinh thù ghét nhau. Tuy nhiên bí mật lớn nhất là Pran và Pat đã sớm "phải lòng" nhau, trở thành bạn rồi trên cả mức bạn.

Đây là lần đầu tiên Nanon đóng boylove/ đam mỹ, lại đóng cặp với bạn thân lâu năm

Sự đáng yêu, tự nhiên của Nanon trong phim đam mỹ Bad Buddy được fan đánh giá cao

Trong tập 4 vừa lên sóng của phim đam mỹ Bad Buddy, diễn xuất của Nanon đã khiến fan Việt vô cùng cảm động và "nhũn tim". Kể từ đây, Pran đã nhận ra mình thích thầm Pat, thế nhưng Pat lại bảo rằng mình thích cô bạn Ink (cũng là bạn học trung học năm xưa của cả hai). Cảnh Pran và Pat ngủ chung một phòng nhưng không hiểu lòng nhau, và giọt nước mắt của Pran đã khiến người xem không thể không đau lòng.

Pran che giấu cảm xúc và nước mắt sau khi Pat nói thích Ink

Cảnh Pran thở nhẹ và mỉm cười sau khi Ink bảo không thích Pat, đủ để chứng tỏ Pran đối với Pat ra sao

Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 6.

Nhận xét của fan Việt về diễn xuất của Nanon trong tập 4 phim đam mỹ Bad Buddy (Chụp màn hình từ Yu Thánh Thiện)

Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 7.
Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 8.
Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 9.
Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 10.

Nanon Korapat là nam diễn viên trực thuộc GMMTV, nổi tiếng là một trong số ít các nam diễn viên trẻ có thực lực diễn xuất được công nhận. Vai nam chính trong siêu phẩm học đường The Gifted đã giúp anh được đề cử 2 lần giải Nam chính xuất sắc nhất tại Asian Television Awards 2019 và 2021. Ngoài ra, việc Nanon có dòng máu Việt chảy trong người (quê ngoại tại Huế) còn khiến khán giả Việt phấn khích và không khỏi tự hào. Là lần đầu đóng đam mỹ, Nanon lại gây ấn tượng mạnh, thậm chí có phần vượt mặt "bạn thân" Ohm Pawat vốn đã có không ít kinh nghiệm trong mảng đam mỹ.

Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 11.

Nanon là nam thần Thái Lan gốc Việt, là cái tên được đánh giá cao trong "rừng hoa" GMMTV

Fan quá tự hào vì mỹ nam gốc Việt diễn cực đỉnh ở phim đam mỹ Thái về oan gia, thở 1 phát mà biết ngay yêu ai thích ai! - Ảnh 12.

OhmNanon cũng là cặp đam mỹ đang được yêu thích nhất trên màn ảnh Thái Lan hiện tại

Phim boylove/ đam mỹ Bad Buddy - Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn lên sóng vào tối thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: GMMTV, Tổng hợp