Người xem không khỏi phát choáng trước đôi chân Dương Mịch bởi hình dáng lạ, khác xa lời đồn.

Không chỉ có chỉ số EQ cao chót vót, tài nghề diễn xuất xuất chúng và dung nhan sắc sảo, mặn mà dần đều theo năm tháng, Dương Mịch còn được công chúng nhớ đến nhờ đôi chân nhỏ thó và thẳng tắp. Cặp giò của cô vẫn được người hâm mộ ca tụng như một ưu điểm vượt trội mà chỉ có minh tinh này mới có. Tuy vậy, đôi chân Dương Mịch trong thước hình chụp vội lại khiến người ta vỡ mộng hoàn toàn.

Fan bóc sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - Ảnh 2.

Trong tấm hình do fan chụp từ phía sau, đôi chân Dương Mịch lộ rõ hình dáng thật khi cô mặc tregging. Cặp giò đẹp như mộng nay tong teo và chẳng hề thẳng tắp như trong những tấm hình được chỉnh sửa, thậm chí tố cáo tình trạng cân nặng bất ổn của minh tinh xứ Trung

Khi diện chân váy hoặc váy ngắn trên đầu gối, phần cẳng chân của Dương Mịch càng lộ rõ

Sẽ phải mất rất nhiều thời gian tập luyện, thậm chí là phẫu thuật mới mong cải thiện được vấn đề này

Tháng 11/2021, trang Sohu cho rằng đôi chân đẹp của nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thực chất chỉ là sản phẩm đến từ photoshop mà thôi. Khi nhìn vào những hình ảnh chưa được chỉnh sửa cẩn thận của Dương Mịch, người ta dễ nhận thấy nhược điểm xương chân ngươi đẹp lộ rất rõ. 

Vẫn biết với sự phát triển không ngừng của vô số phần mềm chỉnh sửa ảnh, các ngôi sao không thể đứng ngoài vòng xoáy "sống ảo". Tuy nhiên ảo tới mức để netizen phát choáng với ảnh thực tế thế này thì Dương Mịch hơi quá tay chỉnh ảnh rồi!

Để che đi điểm yếu này, người đẹp sử dụng quần ống suông, ống đứng nhằm tạo cảm giác chân dài và thẳng

Tuy nhiên đam mê khoe chân thon vẫn thúc đẩy “nàng Bạch Thiển” mặc quần bó và làm lộ nhược điểm hình thể. Thôi thế là “cơm toi” vao nhiêu công sức photoshop của anh chỉnh ảnh!

Ảnh: Internet

Fan bóc sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - Ảnh 7.