Những hình ảnh chụp cho tạp chí năm 2007 của Emma Watson đang "làm mưa làm gió" trên MXH.

Kể từ khi tham gia Harry Potter, Emma Watson trở thành công chúa trong lòng hàng triệu khán giả hâm mộ trên toàn thế giới. Vẻ đẹp trang nhã, nhan sắc rung động lòng người của nàng Hermione khiến không chỉ cánh mày râu mà cả chị em phụ nữ cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Mới đây, bộ ảnh chụp từ năm 2007 cho tạp chí Bravo Magazine bất ngờ "hot hòn họt" trên MXH. Năm đó, mỹ nhân Harry Potter mới chỉ 17 tuổi, vậy nhưng nhan sắc của cô nàng trong thời kỳ này xứng đáng là đỉnh cao nhất trong sự nghiệp. Emma thực sự trở thành nàng thơ đẹp kinh diễm lạc trong xứ sở thần tiên, từng bức hình trong bộ ảnh này đều khiến công chúng thổn thức.

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần đốn tim, nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất - Ảnh 2.

Diện đầm trắng đẹp tinh khôi, Emma Watson như nàng công chúa nhỏ thanh thuần khiến ai cũng phải ngẩn ngơ

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần đốn tim, nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất - Ảnh 3.

Ở tuổi 17, "Hermione" sở hữu gương mặt hoàn hảo với sống mũi cao, ánh mắt mơ màng cùng nhan sắc thuần khiết

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần đốn tim, nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất - Ảnh 4.

Khung hình ngọt ngào nhất trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Bravo Magazine là đây. Chẳng ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp và ánh mắt cuốn hút này của Emma

Emma chính xác là nàng thơ khiến hàng triệu cánh mày râu nhung nhớ

Trong những khung hình khác, mỹ nhân Harry Potter còn gây sốt hơn với khí chất đúng chuẩn tiểu thư đài các của mình. Ngay từ khi ở tuổi teen, Emma đã được dự đoán sẽ trở thành đại mỹ nhân trong tương lai nhờ nét đẹp trời ban xuất sắc. Quả thật, nhìn lại bộ ảnh chụp từ năm 2007 mới thấy nhận định ấy vô cùng chính xác.

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần đốn tim, nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất - Ảnh 6.

Trong tạo hình khác, Emma Watson "đốn tim" dân tình với visual tiểu thư sang chảnh và đài các

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần đốn tim, nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất - Ảnh 7.

Năm 17 tuổi, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Hollywood ở thời kỳ hoàng kim nhất. Muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn sang chảnh có sang chảnh

Nguồn: Pinterest, Twitter