Không chỉ Trấn Thành, Hari Won cũng có một cô em gái theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Huỳnh Uyển Ân - nữ diễn viên đang gây bão trong phim điện ảnh Nhà Bà Nữ chính là em gái ruột của MC Trấn Thành. Có anh trai làm nghệ thuật, Uyển Ân cũng đam mê theo nghề và phát triển sự nghiệp từ sớm nhưng đến nay mới để lại dấu ấn trong lòng công chúng. Không chỉ được khen ngợi bởi cách diễn xuất tự nhiên, Uyển Ân còn ghi điểm bởi nhan sắc thăng hạng sau khi giảm cân.

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 1.

Uyển Ân - em gái của Trấn Thành là nữ diễn viên trẻ được khen ngợi trong thời gian gần đây

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thường nổi bật của Uyển Ân sau khi giảm cân

Cuộc sống của 2 cô em ruột nhà Hari Won cũng có nhiều thay đổi. Ít ai biết được Hari Won cũng có một em gái theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

2 em gái của Hari Won tên Maria Yoo và Rudya Yoo, nếu như Maria Yoo khá kín tiếng thì Rudya thường xuyên lộ diện cùng chị gái. Lần gần nhất 3 chị em nhà Hari Won cùng xuất hiện trước công chúng là trong tiệc cưới của cô và Trấn Thành.

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 3.

Maria Yoo (bên trái) và Rudya Yoo (ở giữa) lần đầu xuất hiện trong tiệc cưới của Hari Won và sau đó gây sốt trên truyền thông

Trong 2 người em gái, Maria Yoo được nhận xét có nhiều đường nét và vóc dáng như "bản sao" của Hari Won. Dù có vẻ ngoài nổi bật nhưng Maria Yoo không có ý định tham gia nghệ thuật, cô sinh sống chủ yếu ở Hàn Quốc và rất ít chia sẻ về cuộc sống đời thường.

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cô em Maria Yoo có đường nét khuôn mặt giống Hari Won. Maria Yoo vẫn đang sống chủ yếu ở Hàn chứ không về Việt Nam như người chị

Trái ngược với Maria Yoo, em gái út của Hari Won lại mang nét đẹp ngây thơ, tinh nghịch. Rudya Yoo sinh năm 1993, Hari Won từng chia sẻ em gái sinh ra ở Việt Nam, đến năm 6 tuổi thì về Hàn Quốc sinh sống. Khi lớn lên, Rudya Yoo thường xuyên đi lại giữa 2 nước để học tập và tìm kiếm cơ hội làm việc. Rudya Yoo từng xuất hiện trong một sản phẩm của Hari Won, cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các vlog ăn uống của chị gái.

Ngoài ra, Rudya Yoo từng tham gia chương trình Siêu Bất Ngờ và gây chú ý bởi màn nói tiếng Việt tự tin. Hiện tại, Rudya Yoo sinh sống và học tập tại TP.HCM, em gái Hari Won dành thời gian để trau dồi học vấn, ngôn ngữ nên gần đây đã hạn chế lộ diện trước công chúng.

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 5.

Vẻ ngoài đáng yêu và nụ cười chiếm thiện cảm người đối diện của em út Hari Won

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 6.

Rudya Yoo từng xuất hiện trên sóng truyền hình, được chị gái hỗ trợ trong công việc

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 7.

Em gái Hari Won cũng có tiềm năng nghệ thuật, thích diễn xuất giống chị gái. Hiện tại thì Rudya Yoo dành thời gian cho học tập

Em gái Trấn Thành vụt sáng khi đóng phim, còn 2 em của Hari Won giờ ra sao? - Ảnh 8.

Em gái Hari Won và Uyển Ân từng góp mặt trong sản phẩm do Hari Won sản xuất

Ảnh: FBNV