Dương Mịch sẽ tham gia ghi hình cho show mới Hoa Tỷ Đệ.

Cánh săn ảnh vừa mới tung ra loạt ảnh Dương Mịch đi quay show Hoa Tỷ Đệ. Thông tin ban đầu cho biết, địa điểm mà Dương Mịch sẽ cùng ê-kíp sản xuất đến quay hình là đảo Quất Tử Châu.

Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 1.

Xuất hiện trong buổi làm việc đầu tiên, Dương Mịch mặc váy rộng tối màu, đeo túi ngộ nghĩnh và đội mũ rộng vành. Nhưng gây chú ý hơn cả trong outfit này là cảnh tượng Dương Mịch nhuộm tóc highlight và làm xoăn phần đuôi tóc. Nữ diễn viên khiến khán giả phải trầm trồ kinh ngạc vì quá khác lạ so với hình ảnh bình thường.

Dẫu vậy, nhờ gu thẩm mỹ cao và vẻ ngoài xinh đẹp nên Dương Mịch làm gì trông cũng rất hợp mắt. Netizen dự đoán rằng, khi tạo hình tóc xoăn highlight này xuất hiện, Dương Mịch sẽ gây sốt khắp nơi và khiến cho fan phải đổ xô làm theo.

Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 2.
Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 3.
Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 4.
Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 5.
Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 6.

Những hình ảnh đầu tiên của Dương Mịch khi đi quay show Hoa Tỷ Đệ

Dương Mịch sinh năm 1986, cô đặc biệt nổi tiếng sau khi đóng các phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Phù Dao Hoàng Hậu. Dương Mịch từng kết hôn với Lưu Khải Uy nhưng đã chia tay không lâu sau đó. Con gái của Dương Mịch hiện đang sống cùng bố mẹ Lưu Khải Uy.

Sau khi hôn nhân tan vỡ, Dương Mịch rất hiếm khi nói về gia đình chồng cũ. Nhìn vóc dáng thon thả, nổi bật của Dương Mịch, nhiều người còn không dám tin cô đã qua 1 lần sinh nở.

Dương Mịch mặc váy rộng đi quay show, tóc nhuộm highlight cực chất chơi, che mặt mà vẫn thấy xinh đẹp - Ảnh 7.

Bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch đóng cùng Hứa Khải đang chờ ngày lên sóng.

Hiện tại, bộ phim mà Dương Mịch đóng cùng Hứa Khải - Định luật tình yêu 80/20 đã sẵn sàng chờ ngày lên sóng. Định Luật Tình Yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển.

Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Ảnh: Internet