Lời Trái Tim
Học Đuờng

Được fan hỏi xin địa chỉ luyện thi IELTS, Lương Thùy Linh giải đáp tỉ mỉ, nghe là biết chăm học cỡ nào!

Không ít lần Lương Thùy Linh bày tỏ quan điểm của mình về việc học tập, đồng thời đưa ra lời khuyên bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh nhận được rất nhiều tình cảm từ phía công chúng. Với phong thái giao tiếp tự tin, tiếng Anh lưu loát và thành tích học tập đáng nể, người đẹp Cao Bằng đã trở thành hình mẫu lý tưởng của các bạn trẻ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thùy Linh tích cực tham gia Q&A, thẳng thắn trả lời thắc mắc của người hâm mộ. Nàng hậu không ngần ngại giải đáp kỹ càng khi được hỏi: "Chị ơi, chị học IELTS ở trung tâm nào vậy? Chị có thể giới thiệu cho em - K60er được không ạ?".

Được fan hỏi xin địa chỉ luyện thi IELTS, Lương Thùy Linh giải đáp tỉ mỉ, nghe là biết chăm học cỡ nào! - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: "Hồi đó mình tự học ở nhà, mua sách, in tài liệu trên mạng tự học là chính thôi. Ở Cao Bằng không có trung tâm dạy IELTS, listening và reading là 100% tự học. Còn writing và speaking, mình có học online, học 1:1. Họ phát giáo trình và gửi bài tập, mình viết xong gửi lại họ sửa. Mình mua khoá 10 bài hay sao á. Speaking thì học online với giáo viên, gọi điện nói chuyện trực tiếp luôn".

Trước đó, không ít lần cô nàng bày tỏ quan điểm của mình về việc học tập, đồng thời đưa ra lời khuyên bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Được biết, Lương Thuỳ Linh thi đỗ vào Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền. Soi bảng điểm, dân tình càng thêm choáng ngợp bởi cô nàng gần như đạt điểm A tuyệt đối ở tất cả các môn.

Được fan hỏi xin địa chỉ luyện thi IELTS, Lương Thùy Linh giải đáp tỉ mỉ, nghe là biết chăm học cỡ nào! - Ảnh 2.
Được fan hỏi xin địa chỉ luyện thi IELTS, Lương Thùy Linh giải đáp tỉ mỉ, nghe là biết chăm học cỡ nào! - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhiều lần khiến cư dân mạng nể phục khi bắn tiếng Anh vèo vèo tại các cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt cô còn tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trong cuộc thi Miss World 2019 tại London, Anh.

Lương Thùy Linh dần trở thành cái tên để lại nhiều dấu ấn với khán giả, bởi vậy nhất cử nhất động của nàng hậu đều được hết mực quan tâm, từ những khoảnh khắc đời thường cho tới trình độ học vấn của mình. Đăng quang khi mới 19 tuổi, Lương Thuỳ Linh vừa học tập vừa thường xuyên tham gia những hoạt động vì cộng đồng như hỗ trợ cô giáo giới thiệu với đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất Non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu.

Được fan hỏi xin địa chỉ luyện thi IELTS, Lương Thùy Linh giải đáp tỉ mỉ, nghe là biết chăm học cỡ nào! - Ảnh 4.

Điểm trung bình 8,63 và điểm GPA luôn trên mức 3.5

Được fan hỏi xin địa chỉ luyện thi IELTS, Lương Thùy Linh giải đáp tỉ mỉ, nghe là biết chăm học cỡ nào! - Ảnh 5.

Tiếng Anh là một trong những thế mạnh đáng gờm của cô

Nguồn: Facebook, Instagram nhân vật