Tiên đạo Ahmed Rayan vừa có pha bỏ lỡ khó tin trước khung thành trống.

Sáng 29/12, đội bóng Ceramica Cleopatra chạm trán đối thủ Pyramids trong trận tranh hạng 3 tại Siêu Cúp Ai Cập. Trong một tình huống phản công ở phút 65, hậu vệ và thủ môn của Pyramids phối hợp không tốt tạo điều kiện để tiền đạo Ahmed Rayan (Ceramica Cleopatra) có bóng trước khung thành trống.

Pha bỏ lỡ khó tin của tiền đạo Ahmed Rayan

Đứng trước khung thành trống, tiền đạo có pha xử lý khiến các đồng đội chỉ còn biết ôm đầu - Ảnh 3.

Đồng đội ôm đầu sau pha bỏ lỡ của Rayan

Ở tư thế vô cùng thoải mái và có thừa thời gian để ngắm nghía, Rayan vẫn bất ngờ dứt điểm trúng cột dọc, bật ra ngoài. Sau pha bỏ lỡ khó tin, chân sút 25 tuổi không giấu được sự tiếc nuối. Phía ngoài, các đồng đội của Rayan cũng chỉ biết ôm đầu.

Trên MXH, nhiều người cho rằng đây là tình huống bỏ lỡ của năm. "Dành lời khen cho hậu vệ vẫn nỗ lực chạy về dù đó là pha bóng ăn bàn chắc chắn. Điều này dù sao cũng khiến tiền đạo đội bạn có thêm một chút. Tôi thì không bàn về pha bỏ lỡ. Đó là tình huống mười mươi rồi", một người cho hay.

Rayan có lẽ sẽ càng tiếc nuối khi đội bóng của anh đã phải nhận thất bại sau cùng. Đôi bên hòa nhau 1-1 sau 120 phút bóng lăn. Tại loạt luân lưu, Ceramica Cleopatra để thua 4-5.

Đứng trước khung thành trống, tiền đạo có pha xử lý khiến các đồng đội chỉ còn biết ôm đầu - Ảnh 4.

Tiền đạo Ahmed Rayan