Ca khúc OST Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin - Son Ye Jin do Kim Sejeong thể hiện đang được "đào" lại ngay ngày siêu đám cưới.

Sự kiện đang được người hâm mộ toàn Châu Á mong chờ nhất trong ngày hôm nay chính là siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. Sau 2 năm hẹn hò, hai ngôi sao lớn trong làng giải trí Hàn Quốc sẽ chính thức về chung một nhà. Ngay từ lúc này, những khoảnh khắc được rò rỉ từ nơi tổ chức lễ cưới đang khiến dân tình không khỏi sôi sục trông ngóng. Mọi thông tin về bộ phim Crash Landing On You mà cặp đôi đóng chính cũng được dân tình "đào lại" và xuýt xoa. 

Đúng ngày cưới Hyun Bin - Son Ye Jin, dân tình phát hiện mối duyên không ngờ của cặp đôi với Kim Se Jeong - nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 1.

Ngày 31/3 chính là ngày Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức về chung một nhà

Đúng ngày cưới Hyun Bin - Son Ye Jin, dân tình phát hiện mối duyên không ngờ của cặp đôi với Kim Se Jeong - nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 2.

Nơi tổ chức hôn lễ được thắt chặt an ninh

Đặc biệt là khi nghe lại các bản nhạc phim cho "hợp cảnh" đám cưới hôm nay, người hâm mộ còn vô tình "đào" được bản OST bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh - nơi chắp cánh tình yêu cho cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin do một nhân vật đặc biệt không kém thể hiện. 

Cô nàng ca sĩ/diễn viên Kim Sejeong - người đang gây bão khi thủ vai nữ chính bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở chính là người từng thể hiện bản OST mang tên All Of My Days. Mối "lương duyên" vô cùng đặc biệt này đã khiến nhiều người vô cùng thích thú và chia sẻ "lia lịa" ngay trong ngày đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin. 

All Of My Days - Kim Sejeong (OST Hạ Cánh Nơi Anh)

Những phân cảnh khiến người xem "nhói tim" được lồng ghép trong MV OST

Khoảnh khắc hôn nhau ngọt lịm giữa Hyun Bin - Son Ye Jin

Đúng ngày cưới Hyun Bin - Son Ye Jin, dân tình phát hiện mối duyên không ngờ của cặp đôi với Kim Se Jeong - nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 6.

MV OST Hạ Cánh Nơi Anh hiện thu hút hơn 8 triệu view

Đúng ngày cưới Hyun Bin - Son Ye Jin, dân tình phát hiện mối duyên không ngờ của cặp đôi với Kim Se Jeong - nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng quốc tế cũng đào lại MV và nhắc tới cả tên Kim Sejeong

Đúng ngày cưới Hyun Bin - Son Ye Jin, dân tình phát hiện mối duyên không ngờ của cặp đôi với Kim Se Jeong - nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 8.

Kim Sejeong - nữ chính Hẹn Hò Công Sở từng hát OST Hạ Cánh Nơi Anh

Clip và Ảnh: Tổng hợp