Cộng đồng mạng đã có một phen "ngỡ ngàng, bật ngửa" với nhan sắc của học trò Binz khi không còn trang điểm đậm.

Nữ thí sinh của team Binz - Kellie tại Rap Việt mùa 2 đang là tâm điểm gây chú ý của cộng đồng rap fan. Sau vòng bứt phá, cô nàng đang nhận phải những ý kiến trái chiều khi giành suất bước vào đêm chung kết. Bên cạnh đó, tạo hình make-up của Kellie cũng được đánh giá là không khác nào... lễ hội Halloween khiến cô nàng bớt đẹp và già hơn tuổi. 

Dù phần thi còn nhiều tranh cãi nhưng nếu được tự make-up thì netizen sẽ trao cho học trò Binz ngôi Quán quân luôn? - Ảnh 1.

Tạo hình gây tranh cãi của Kellie trong đêm Bứt phá

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay hình ảnh so sánh nhan sắc của Kellie khi được nhân viên ekip Rap Việt make-up và phiên bản được cho là cô nàng tự make-up. 

Theo đó, trong bức ảnh được chia sẻ, Kellie xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, sang chảnh khiến nhiều người ngỡ ngàng. So với hình ảnh khi được phát sóng, có thể thấy Kellie không những được sống đúng với lứa tuổi mà còn thể hiện rõ được thần thái của học trò team Binz. Thậm chí, netizen còn khẳng định nếu Kellie xuất hiện với tạo hình này thì sẽ... Quán quân luôn! 

Dù phần thi còn nhiều tranh cãi nhưng nếu được tự make-up thì netizen sẽ trao cho học trò Binz ngôi Quán quân luôn? - Ảnh 2.

Hình ảnh so sánh 2 phiên bản make-up được xem là "một trời một vực" của Kellie được truyền tay trên MXH

Dù phần thi còn nhiều tranh cãi nhưng nếu được tự make-up thì netizen sẽ trao cho học trò Binz ngôi Quán quân luôn? - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng khẳng định Kellie sẽ Quán quân nếu xuất hiện với tạo hình bên trái

Đây cũng không phải lần đầu tiên Kellie phải "khóc ròng" vì màn make-up đến từ vị trí ekip Rap Việt. Trước đó trong tập 10 ở mùa 2, hình ảnh trang điểm được tô vẽ cực kì sắc sảo và đậm màu khiến cộng đồng mạng được một phen cảm thán đầy sự "ba chấm". 

Ngay sau chương trình lên sóng, hình ảnh so sánh nhan sắc đời thường và khi lên sân khấu của học trò Binz đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số đều cho rằng pha make-up "thảm hoạ" khiến cho cô nàng phải già đi chục tuổi. 

Dù phần thi còn nhiều tranh cãi nhưng nếu được tự make-up thì netizen sẽ trao cho học trò Binz ngôi Quán quân luôn? - Ảnh 4.

Hình ảnh trang điểm bên trái của Kellie trong tập 10 Rap Việt từng gây tranh cãi trước đó

Ảnh: Tổng hợp