Trở lại trong một sân khấu riêng sau 8 tháng, Đông Nhi đã có những giây phút ấm áp bên người hâm mộ.

Tối 25/11, tại một phòng trà ở TP.HCM, Đông Nhi đã có một sân khấu riêng. Cô hát hơn 15 ca khúc và giao lưu vui vẻ cùng người hâm mộ. Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại, xem nữ ca sĩ tương tác cùng fan càng hiểu ra lý do tại sao fan Đông Nhi yêu quý cô lâu đến vậy.

Nhan sắc mặn mà của Đông Nhi trong show diễn mới đây

Một trong những chia sẻ ấn tượng của Đông Khi chính là cô chia sẻ cách xử lí khi một ngày bắt gặp người yêu đang chở 1 cô gái khác… Đây chắc hẳn là lời khuyên nhiều bạn nữ sẽ cần. Cụ thể, Đông Nhi sẽ chuẩn bị một thần thái sang chảnh, ánh mắt sắc lạnh để dành tặng anh người yêu phản bội. Nhưng sau đó về nhà khóc lóc vật vã ra sao thì chỉ mình mình biết. Đông Nhi cũng tiết lộ đây là cảm hứng chính để cô sáng tác nên ca khúc Xoá. Biểu cảm hài hước của Đông Nhi khi kể chuyện khiến khán giả không thể nhịn cười.

Đông Nhi hài hước chia sẻ cách xử lý người yêu khi vô tình thấy đi cùng cô gái khác

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung - Ảnh 3.
Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung - Ảnh 4.

Không chỉ mang đến những ca khúc ballad nổi tiếng thuở đầu vào nghề, Đông Nhi còn khuấy động sân khấu bằng những bản pop-dance như Bad Boy, Xin Anh Đừng,... làm không khí sôi động hơn bao giờ hết. Ở màn trình diễn Chớ Nên Về Sớm, Đông Nhi đã có 2 cameo bất ngờ đến từ vị trí khán giả. Để làm sân khấu của thần tượng trở nên sinh động, fan không ngại lên nhảy cùng và còn biên đạo cực kì bài bản. Nhìn sự tự tin và nhiệt tình của fan, Đông Nhi nhường luôn sân khấu cho 2 vũ công đặc biệt toả sáng!

Đông Nhi được 2 vũ công đặc biệt nhảy phụ hoạ

Phản ứng đáng yêu của nữ ca sĩ khi fan nhảy quá sung rơi mất kính

Vì nhảy quá sung, một bạn fan làm rơi và hư kính. Đông Nhi đã cực kì tâm lý khi hẹn fan sau hậu trường để đền kính cho fan.

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung - Ảnh 7.
Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung - Ảnh 8.


Nữ ca sĩ hát hơn 15 bài từ ballad cho đến pop-dance sôi động trong suốt show diễn

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung - Ảnh 10.
Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ tương tác với fan cực đáng yêu