Cảnh hôn này bị chê vì Bạch Kính Đình có phản ứng vừa đơ, vừa tức cười.

Trong thời gian qua, mối quan hệ "phim giả tình thật" của Bạch Kính Đình và Tống Dật khiến nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Nhiều người cảm thán rằng cả hai diễn viên vô cùng hợp nhau, mong sớm về chung một nhà. Thế nhưng việc có bạn gái thế này dường như đang ảnh hưởng đến khả năng diễn xuất, đặc biệt là trong phim tình cảm lãng mạn của Bạch Kính Đình. Đơn cử là trong một cảnh hôn gần đây, nam diễn viên đang khiến nhiều khán giả lo ngại.

Đóng cảnh hôn mỹ nhân nhưng sao nam này lại đơ như cây cơ, netizen mỉa mai có bạn gái nên không thèm cố gắng - Ảnh 1.

Cụ thể ở một cảnh phim Trợ Lý Của Tôi Không Đơn Giản, nữ chính Khương Điềm (Vương Tử Văn) cùng anh chàng cấp dưới Châu Nghiệp Văn (Bạch Kính Đình) trú mưa, tạo nên khung cảnh lãng mạn. Ngay sau đó, Nghiệp Văn đã tranh thủ tỏ tình với đàn chị, rồi cả hai trao nhau nụ hôn chính thức thành đôi.

Đóng cảnh hôn mỹ nhân nhưng sao nam này lại đơ như cây cơ, netizen mỉa mai có bạn gái nên không thèm cố gắng - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, nhiều khán giả đang tranh cãi về diễn xuất cảnh hôn của Bạch Kính Đình. Nhiều ý kiến chê bai Bạch Kính Đình "cứng đờ", ánh mắt vô hồn dù đang đón nhận tình cảm mà mình đơn phương bấy lâu. Đây không phải lần đầu Bạch Kính Đình đóng cảnh hôn, song chắc chắn là lần tệ và gây "tụt mood" nhất. Thậm chí ngay sau đó, anh có phản ứng lại đôi chút nhưng hôn hụt môi bạn diễn, tạo nên phân đoạn tức cười.

Bạch Kính Đình "đơ như cây cơ" khi đóng cảnh hôn

Màn "hụt môi" bạn diễn gây tức cười của anh chàng

Một số ý kiến khác còn bày tỏ rằng họ không cảm thấy chút "hiệu ứng cặp đôi" nào giữa Bạch Kính Đình và Vương Tử Văn. Bất ngờ thay, chuyện tình của Bạch Kính Đình và nữ diễn viên Tống Dật ngoài đời được nhắc đến. Một số người nghi ngờ rằng việc cả hai hẹn hò đã ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng đóng phim tình cảm của đàng trai, và nó phản ánh rõ ràng ở cảnh hôn lần này trong Trợ Lý Tôi Không Đơn Giản.

Khán giả nhận xét trên Weibo:

- Xin lỗi nhưng tôi không thấy chút cảm giác couple nào. Hai người này diễn tốt, nhưng sáp lại với nhau thì kỳ quá.

- Bạch Kính Đình đóng nhiều phim tình cảm hơn nữa đi, ý là đóng nhiều để rút kinh nghiệm ấy...

- Thật lòng là hơi mất hứng, thay bằng Tống Dật thử xem sao (ý tôi là Vương Tử Văn diễn tốt nhưng không có cảm giác couple).

- Không lẽ có bồ rồi là mất hứng đóng cảnh tình cảm luôn à? Chuyện này có thật ư?

Đóng cảnh hôn mỹ nhân nhưng sao nam này lại đơ như cây cơ, netizen mỉa mai có bạn gái nên không thèm cố gắng - Ảnh 5.

Mặt khác, Bạch Kính Đình vẫn được đánh giá cao về diễn xuất ở các phân đoạn khác, nhất là trong mối tình chị em với Vương Tử Văn. Nhan sắc của nàng mỹ nhân 8X cũng là nhân tố bù đắp cho phần "cảm giác couple" chưa thật sự bùng nổ cùng bạn diễn kém tuổi. Khán giả mong rằng sau màn thổ lộ này, 2 nhân vật sẽ có nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào hơn.