Video TikTok ghi lại hành trình phát hiện căn phòng bí mật đã hút hơn 1 triệu view và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Mới đây, một cô gái người Anh với tài khoản TikTok tên @badgalbeepbeep đã chia sẻ video ghi lại trải nghiệm kỳ lạ của mình vào dịp năm mới. Video nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu view và rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Trong lúc tổng vệ sinh cả ngôi nhà của mình, cô nàng cho biết đã phát hiện ra điểm "sai sai" ở góc phòng ngủ trên tầng gác mái. Tò mò, cô đã thử lật tấm thảm lâu năm lên để xem liệu sàn nhà có bị hỏng hóc hay không. Nhưng sự thật thì vượt xa trí tưởng tượng ban đầu của TikToker.

Dọn nhà năm mới, cô gái lật tấm thảm phòng ngủ lên thì bàng hoàng phát hiện bí mật động trời bao năm không ai hay biết - Ảnh 1.

Phần góc tường trông không có gì khác thường, nhưng khi giẫm lên lại thấy "sai sai"

Khi lật tấm thảm lên, TikToker phát hiện phần sàn nhà gỗ phía dưới bị bập bênh và có màu sắc có chút khác biệt. Cô đặt tay vào cạy thử lên thì bí mật bất ngờ mới được bật mí: có cả một lối đi bí mật ở dưới sàn nhà.

Video viral ghi lại hành trình khám phá bí mật dưới tấm thảm phòng ngủ

Ở dưới lỗ hổng là cả một không gian rộng lớn và có vẻ đã bị bỏ hoang từ lâu. Căn phòng bí mật có tường gạch thô sơ, có vẻ đã rất cũ kỹ và tồn tại từ khi ngôi nhà được xây dựng. Thế nhưng suốt hàng chục năm trời gia đình TikToker sinh sống, họ chưa bao giờ biết đến sự tồn tại của không gian kỳ dị này.

Dọn nhà năm mới, cô gái lật tấm thảm phòng ngủ lên thì bàng hoàng phát hiện bí mật động trời bao năm không ai hay biết - Ảnh 3.

Lối đi được ngụy trang cực kỳ tài tình nên hàng chục năm trời không ai hay biết

Không những vậy, những đồ vật còn sót lại bên trong căn phòng cũng khiến mọi người cảm thấy rất khó hiểu và run sợ. Sàn nhà bụi bẩn đầy rẫy những chai lọ rượu bia rỗng.

Dọn nhà năm mới, cô gái lật tấm thảm phòng ngủ lên thì bàng hoàng phát hiện bí mật động trời bao năm không ai hay biết - Ảnh 4.

Bên dưới là một căn phòng phủ đầy bụi thời gian cùng rất nhiều vỏ chai rượu bia

Sau một hồi tìm hiểu và hỏi người lớn trong gia đình, TikToker mới giải mã ra được sự thật về căn phòng bí mật. Ngôi nhà của cô là nhà cổ đã được xây dựng từ thế kỷ 18. Trước đây, ban đầu đây nhiều khả năng là hầm trú bí mật cho tình huống nguy cấp. Thế nhưng trong thời gian vài chục năm trở lại đây, mẹ cô đã cải tạo ngôi nhà thành các phòng trọ và cho nam sinh thuê. Các nam sinh đã phát hiện ra lối đi này trong thời gian sinh sống và họ biến nơi đây thành góc bí mật để lén uống rượu, hút thuốc với nhau. Đến tận bây giờ, chính chủ nhân của ngôi nhà là mẹ cô mới "ngã ngửa" biết được sự thật này.

TikToker cho biết cô và gia đình đã xuống dọn dẹp lại căn phòng nhưng vẫn cảm thấy ghê rợn vì bên trong ẩm thấp, tăm tối và đã xuống cấp trầm trọng. Phát hiện mới mẻ về chính ngôi nhà mình khiến họ cảm thấy vừa thích thú lại cũng vừa run sợ không biết phải làm sao.

Nguồn: The Sun