Lời Trái Tim
Sao

Đời bi kịch của nữ diễn viên xứ Hàn: Chồng bị anh họ sát hại để chiếm 1360 tỷ thừa kế, con gái 7 tuổi giờ luôn hỏi bố ở đâu

Bi kịch của nữ diễn viên này khiến nhiều khán giả cũng phải bật khóc theo.

Song Sun Mi là nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn trong thập niên 1990, thế nhưng cô lại có đời tư vô cùng bi kịch. Vào năm 2017, chồng của nữ diễn viên đã bị anh họ thuê người sát hại để chiếm khoản thừa kế 68 tỷ won (1360 tỷ đồng). Cuối cùng, người anh họ đã bị tòa kết án chung thân, sát thủ lĩnh án 18 năm tù, Song Sun Mi và con gái nhận được 1,3 tỷ won (26 tỷ đồng) bồi thường. Thế nhưng nỗi đau sẽ còn lại mãi.

Mới đây nhất, nữ diễn viên đã xuất hiện trên chương trình Oh Eun Young’s Golden Counseling Center và tâm sự với bác sĩ tâm lý về những khó khăn khi chồng mất và phải nuôi dạy con gái 1 mình. Song Sun Mi rất lo con gái sẽ biết được sự thật về bi kịch gia đình: "Tôi có 1 con gái năm nay 7 tuổi. Con sẽ sớm đi học tiểu học và điều đó khiến tôi lo lắng. Vì tôi là người nổi tiếng nên cả thế giới đều biết chuyện. Chi tiết cái chết của chồng tôi cũng được công bố trên mạng. Sớm muộn thì con gái sẽ phát hiện ra, nhưng tôi muốn biết làm cách nào để giảm bớt cú sốc. Tôi phải làm gì để giúp con bé đương đầu với sự thật?".

Song Sun Mi rơi nước mắt khi nhắc về chồng và con gái

Đời bi kịch của nữ diễn viên xứ Hàn: Chồng bị anh họ sát hại để chiếm 1360 tỷ thừa kế, con gái 7 tuổi giờ luôn hỏi bố ở đâu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên từng có 1 gia đình hạnh phúc bên chồng và con gái, trước khi chồng cô bị anh họ thuê người sát hại nhằm chiếm khoản thừa kế

Đời bi kịch của nữ diễn viên xứ Hàn: Chồng bị anh họ sát hại để chiếm 1360 tỷ thừa kế, con gái 7 tuổi giờ luôn hỏi bố ở đâu - Ảnh 4.

Kẻ thủ ác đã phải trả giá nhưng nỗi đau vẫn còn lại mãi trong lòng người ở lại

Khi con gái Arri mới 3 tuổi nên chưa hiểu cái chết hay giết người là gì, Song Sun Mi đã nói với con gái rằng: "Bố đi du hành vũ trụ". Tuy nhiên, khi Arri lên 5 tuổi, cô bé đã thắc mắc rằng khi nào bố mới trở về. Nữ diễn viên bật khóc khi chia sẻ rằng gần đây Arri đã trở nên khép mình lại, có thể cô bé biết bố đã qua đời.

"Thực ra chỉ vài ngày trước, Arri hỏi tôi liệu có nên viết 1 bức thư cho bố và để ngoài sân chơi không. Con bé nói rằng cơn gió sẽ nhặt bức thư lên và giao cho bố ở thiên đường. Và tôi nhận ra Arri nhớ bố rất nhiều. Nhưng khi Arri nói 'Mẹ ơi, con nhớ bố', thì tôi lại không biết phải nói gì. Tôi chỉ có thể nói 'Mẹ cũng vậy'. Đây là sự thật con phải chấp nhận trong suốt cuộc đời nhưng cứ mỗi khi nhận ra điều đó, tôi lại cảm thấy như mình đang đứng trước 1 bức tường. Thật khó để đối mặt sự thật là tôi không thể làm gì khi nhắc về lý do vì sao anh ấy không còn ở bên mẹ con tôi nữa" - Song Sun Mi nghẹn ngào khi nhắc về con gái.

Đời bi kịch của nữ diễn viên xứ Hàn: Chồng bị anh họ sát hại để chiếm 1360 tỷ thừa kế, con gái 7 tuổi giờ luôn hỏi bố ở đâu - Ảnh 5.

Nữ diễn viên cho biết con gái dường như đã hiểu rằng bố không còn nữa

Đời bi kịch của nữ diễn viên xứ Hàn: Chồng bị anh họ sát hại để chiếm 1360 tỷ thừa kế, con gái 7 tuổi giờ luôn hỏi bố ở đâu - Ảnh 6.

Nữ diễn viên bối rối không biết nên cho con gái đối diện với sự thật như thế nào

Đáp lại nỗi lòng của Song Sun Mi, bác sĩ tâm lý Oh Eun Young đã an ủi, động viên cô và đưa ra giải pháp. Bác sĩ tâm lý khuyên nữ diễn viên và con gái không nên trốn tránh thực tại, nhưng Song Sun Mi cần kể câu chuyện có mức độ phù hợp với độ tuổi của con. Nữ diễn viên đã cảm ơn chương trình giúp cô tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm và hứa sẽ tiếp tục là 1 người mẹ, 1 diễn viên tốt.

"Chồng tôi và tôi đã ở bên nhau được 15 năm. Tôi biết anh ấy muốn gì ở tôi và Arri. Anh ấy sẽ không muốn chúng tôi đau buồn quá lâu. Vì vậy, tôi không muốn buồn nữa. Tôi và Arri sẽ giải phóng nỗi buồn và tiếp tục sống" - Song Sun Mi chia sẻ.

Ở cuối chương trình, Song Sun Mi trở nên lạc quan hơn, hứa sẽ tiếp tục là 1 người mẹ, 1 diễn viên tốt

Nguồn: Koreaboo