Đoàn Di Băng của hiện tại sở hữu nhan sắc lão hoá ngược đáng kinh ngạc.

Mới đây, đại gia Đoàn Di Băng vừa tung bức hình so sánh ngày ấy và bây giờ. Chính chủ tự bóc luôn: "11 năm về trước chàng không tiền nàng thì không sắc". Dưới phần bình luận, netizen không ngừng ngưỡng mộ vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp của nữ đại gia. Nhưng cũng có netizen thắc mắc, Đoàn Di Băng xưa và nay khác nhau quá vậy, có can thiệp dao kéo không ta?

Chính chủ tự tay đăng bức hình so sánh nhan sắc xưa và nay, phải công nhận, nữ đại gia ngày càng nhuận sắc và có dấu hiệu lão hoá ngược

So với một Đoàn Di Băng da ngăm sở hữu gương mặt góc cạnh ngày xưa...

Đoàn Di Băng của bây giờ rạng ngời với nước da trắng hồng, cằm Vline và gương mặt baby như gái mới lớn cùng gu thời trang sang chảnh với hàng hiệu

Đã là phụ nữ thì ai chẳng thích đẹp, chuyện các người đẹp Vbiz thẩm mỹ tân trang nhan sắc thì xưa nay có thiếu gì, nhưng không phải cô nào cũng dám đứng ra tuyên bố thẳng thừng mình có sửa và chỉ tường tận mình sửa chỗ nào luôn. Khi được thắc mắc về việc lão hoá ngược, ngày càng trẻ ra trông thấy, Di Băng chia sẻ thẳng thắn:

"Câu hỏi mà Băng nhận được nhiều nhất hổm giờ là mắc gì dạo này trẻ ra hẳn vậy? Có lẽ Băng nói nhiều lần rồi mà mọi người quên. Băng tiêm tế bào gốc vạn năng nha. Băng tiêm đến mũi thứ 5 rồi. Tiêm cái này thì gọi nôm na là trẻ mãi không già thậm chí trẻ hơn tuổi thật nhiều luôn nha. Điều này mỹ phẩm hoàn toàn không thể làm được. Nói chung nó rất tốt chỉ có duy nhất một cái không tốt là quá mắc".

Đoàn Di Băng chia sẻ cô dùng phương pháp tiêm tế bào gốc vạn năng để có được diện mạo lão hoá ngược

Tiêm tế bào gốc vạn năng từng là cơn sốt thẩm mỹ. Việc đưa một khối lượng dung dịch có chứa thành phần tế bào gốc vào trong cơ thể giúp ích trong xử lý sẹo, làm đầy, trẻ hoá làn da... Tế bào gốc dễ thích nghi, tăng sinh không giới hạn, không đào thải, đồng thời làm tăng miễn dịch cho cơ thể nên chế phẩm từ tế bào gốc trong làm đẹp rất an toàn và hiệu quả, được chị em cực kỳ ưa chuộng.

Đoàn Di Băng khoe ảnh ngày xưa, nhan sắc thế nào mà tối ngày bị đồn can thiệp dao kéo? - Ảnh 5.

Tế bào gốc có thể được nuôi cấy từ chính mỡ bụng, sau 1 tháng bắt đầu được tiêm vào cơ thể, liệu trình khoảng 6 lần, mỗi lần cách nhau 15 ngày

Tuy nhiên, đây thực sự là phương pháp làm đẹp dành cho đại gia. Hiện nay, tổng chi phí cho 1 lần nuôi cấy và 6 lần tiêm truyền tế bào gốc (tại nước ngoài) rơi vào khoảng 35.000 USD - 60.000 USD (800 triệu - 1,3 tỷ đồng). Như vậy, trung bình mỗi lần cấy tế bào gốc sẽ tiêu tốn không dưới một tỷ đồng. Bảo sao mà nữ đại gia Đoàn Di Băng phải thốt lên: "Nói chung nó rất tốt chỉ có duy nhất một cái không tốt là quá mắc!"

Đoàn Di Băng khoe ảnh ngày xưa, nhan sắc thế nào mà tối ngày bị đồn can thiệp dao kéo? - Ảnh 6.

Ngoài tiêm tế bào gốc, Đoàn Di Băng còn chia sẻ về lần tiêm tinh chất thư giãn cơ để xóa nếp nhăn cấp tốc. Phương pháp làm đẹp này liệu trình 3 ngày và tốn chưa đến 10 triệu đồng nhưng chỉ là tạm thời

Trước đó, nữ đại gia không ngần ngại chia sẻ về quyết định đại tu vòng 1 với lý do yêu chồng, muốn chồng được hãnh diện với mọi người. Sau đó, cô cũng tuyên bố đây là lần duy nhất động dao kéo và sẽ không có thêm lần nào nữa, cô đã hài lòng với ngoại hình của mình hiện tại.

Đoàn Di Băng khoe ảnh ngày xưa, nhan sắc thế nào mà tối ngày bị đồn can thiệp dao kéo? - Ảnh 7.

Đoàn Di Băng của ngày xưa từng tự ti về vòng 1 khiêm tốn

Hiện tại sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, Di Băng sở hữu thân hình gợi cảm cùng làn da và gương mặt như "ăn thịt đường tăng"

Ảnh: Tổng hợp