Thương Ngày Nắng Về 2 chuẩn bị lên sóng cũng là lúc gu thời trang của Huyền Lizzie trở thành đề tài được quan tâm.

Sau khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, Huyền Lizzie được nhiều khán giả ưu ái gọi với cái tên "sao nữ mặc đẹp nhất truyền hình Việt" bởi sự đầu tư chỉn chu cho mặt tạo hình nhân vật của cô. Sắp tới đây, phần 2 của phim sẽ chính thức lên sóng và khán giả vô cùng háo hức để một lần nữa thấy Huyền Lizzie trong những tạo hình công sở gây nghiện.

Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 1.

Qua các hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân của Huyền Lizzie và các thành viên đoàn phim, tạo hình của Vân Trang trong phần 2 dần được hé lộ. Không thua gì gu thời trang công sở vừa thời thượng lại vừa trẻ trung, thanh lịch ở phần 1, Huyền Lizzie ở phần 2 dường như còn có sự thăng hạng trong phong cách thời trang.

Vẫn là những chiếc quần ống loe hack dáng triệt để nhưng thay vì sơ mi như phần 1, lần này Huyền Lizzie thường xuyên phối nó với áo vest kiểu cách. Rất có thể ở phần 2, Vân Trang sẽ có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nên cách ăn mặc cũng thay đổi ít nhiều.

Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 2.

Vẫn là Vân Trang nhưng phiên bản thăng cấp, sang chảnh hơn

Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 3.
Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 4.

Diện nguyên cây hồng nhưng không hề sến

Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 5.

Quần ống loe đi kèm áo vest hoặc blaze nhẹ nhàng được người đẹp tích cực lăng xê

Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 6.
Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 7.
Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 8.
Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 9.
Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 10.
Đổ đứ đừ với váy áo của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất sắc hơn cả phần 1, diện nguyên cây hồng mà không hề sến - Ảnh 11.

Thương Ngày Nắng Về 2 dự kiến lên sóng 4/4 này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp