Diva Mỹ Linh đã có bài đăng chia sẻ riêng về một chị đẹp tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Mới đây trên trang cá nhân, Diva Mỹ Linh đã có bài đăng dài chia sẻ về Diệu Nhi tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Theo đó Diva cho biết, ngày quay đầu tiên của chương trình cô đã chú ý đến hai chị đẹp và một trong số đó chính là Diệu Nhi. Mỹ Linh chia sẻ: "Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em".

Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại Đạp Gió nhưng hơi khó gần - Ảnh 1.

Diva Mỹ Linh cho biết ấn tượng với Diệu Nhi bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu

Tuy nhiên, Diva Mỹ Linh cũng tiết lộ: "Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị. Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?".

Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại Đạp Gió nhưng hơi khó gần - Ảnh 2.

Diva Mỹ Linh tiết lộ Diệu Nhi có phần dè dặt và không gần cô trong những ngày ghi hình đầu tiên

Sau cùng, Diva Mỹ Linh chia sẻ nhờ có Diệu Nhi nên màn trình diễn tại buổi công diễn 1 đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show. Cô không quên gửi lời nhắn đến Diệu Nhi: "Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team 'đội sổ' mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!".

Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại Đạp Gió nhưng hơi khó gần - Ảnh 3.

Diệu Nhi thuộc đội Diva Mỹ Linh và sẽ có màn công diễn 1 với ca khúc Đưa Em Về Nhà

Nguyên văn dòng trạng thái của Diva Mỹ Linh:

Chị đẹp Diệu Nhi.

Ngày quay đầu tiên gặp gỡ các chị đẹp trong show mình đã để tâm chị đẹp Diệu Nhi. Vì mới đến còn bỡ ngỡ nên mình chủ yếu ngồi quan sát các chị em là chính. Có hai chị đẹp làm mình chú ý ngay không chỉ vì vẻ ngoài ưa nhìn mà còn vì sức hút rất đặc biệt. Một trong hai chị đẹp đó có Diệu Nhi. Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em.

Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị.

Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?

Vậy là Diệu Nhi về làm đội phó gánh team cho mình. Đúng là may hơn khôn! Nhờ có Nhi nên công diễn một tụi mình đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show.

Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team "đội sổ" mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!