Hàn Quốc có "chiến thần" Dispatch thì showbiz Việt có Trường Giang!

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ được đàn em yêu mến, tin tưởng để chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy, "Mười Khó" nhiều lần khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi để lộ hint yêu đương kín tiếng của những đôi Vbiz. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Trường Giang chính là "Dispatch Việt Nam" vì khui toàn những đôi đình đám.

Nhờ vào một phần công sức của "thuyền trưởng" Trường Giang, nhiều cặp đôi đã đi đến đích của hạnh phúc. Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những đôi được ông xã Nhã Phương "mai mối", trêu ghẹo suốt 4 năm từ yêu đến cưới. Được biết, Puka gọi Trường Giang là "ba" vì rất kính nể và yêu mến đàn anh.

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 2.

Trước khi công khai mối quan hệ, Puka và Gin Tuấn Kiệt 1001 lần bị Trường Giang úp mở đang yêu nhau trước công chúng

Tháng 9/2023, Gin Tuấn Kiệt chính thức cầu hôn và xác nhận về chung nhà với Puka. Trước khi thông báo tin vui, Trường Giang nhiều lần phát hiện Puka - Gin Tuấn Kiệt để ảnh nền điện thoại là đối phương, Lâm Vỹ Dạ bắt gặp cả hai đưa đón nhau tan làm.

Mỗi khi Puka và Gin Tuấn Kiệt xuất hiện cùng ở các chương trình, gameshow thì nam danh hài đều cài cắm những câu hỏi về chuyện tình cảm khiến khán giả thích thú. Thời điểm đó, Puka và Gin Tuấn Kiệt chỉ cười ngại ngùng và khéo phủ nhận yêu đương.

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 3.

Trường Giang tạo thử thách để Puka và Gin Tuấn Kiệt thể hiện hành động tình cảm

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 4.

Miễn chạm mặt cặp đôi là "thuyền trưởng" nhắc chuyện tình cảm

Vài tháng trước ngày cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt công bố kết hôn, cả hai tham gia Hành trình rực rỡ và có thử thách hoá cô dâu - chú rể tái hiện không khí đám cưới miền Tây. Tại đây, Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ khi tung hint đám cưới tháng 11 của Puka và Gin Tuấn Kiệt dù chính chủ chưa từng hé lộ bất kỳ thông tin nào trước đó. Khi nghe câu nói của đàn anh, Puka và Gin Tuấn Kiệt đều có phản ứng giật mình, đứng hình vài giây.

Trong chương trình, Trường Giang chia sẻ: " Hôm nay mình tổ chức đám cưới cho Gin và Puka. Nay tổ chức giả, biết đâu tháng 11, tháng 12 này mình tổ chức thật thì quá trời hạnh phúc luôn. Nếu ông trời se duyên và hai đứa yêu nhau thật sự thì đến với nhau chứ ngại gì" . Và đúng như những lời "Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức "series" đám cưới hoành tráng vào tháng 11 vừa qua.

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 5.

Tháng 9 Gin Tuấn Kiệt mới công khai cưới nhưng Trường Giang đã úp mở thông tin này từ tháng 7

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 6.

Trường Giang được cô dâu chú rể tin tưởng mời làm chủ hôn

Là người dõi theo và thấu hiểu hành trình yêu của Puka và Gin Tuấn Kiệt nên Trường Giang được mời làm chủ hôn cho cặp đôi. Nhã Phương cho biết chồng nôn nao, mất ngủ khi nhận vai trò đặc biệt này. Trong hôn lễ tại Cam Ranh của Puka, Trường Giang cũng dặn dò: "Mong hai đứa sẽ nhẫn nhịn, không cãi vã, không ồn ào, không làm mất lòng bố mẹ, đó chính là hạnh phúc. Có 3 điều để giữ được hạnh phúc đó là lắng nghe, chia sẻ và tha thứ. Ba chúc cho con cũng như Gin sẽ là người có trách nhiệm với gia đình. Hồi xưa ba cũng quậy lắm, con thấy trên báo là biết. Nhưng từ khi có gia đình, trách nhiệm của mình với gia đình sẽ vượt lên trên tất cả mọi thứ. Đó là lý do ba có được gia đình như ngày hôm nay. Ba mong muốn con sẽ có một gia đình riêng thật hạnh phúc. Mỗi khi có sự cãi lộn nhen nhóm trong mình thì hãy nhớ về buổi chiều ngày hôm nay".

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 7.

Trường Giang xúc động khi chứng kiến Puka và Gin Tuấn Kiệt chạm tay đến hạnh phúc

Sau khi đã công khai mối quan hệ, Puka mới lên tiếng nói rõ lý do từng quyết chối và giấu chuyện yêu suốt 4 năm dài: "Đó là chuyện cá nhân của mỗi người. Puka là người làm nghệ thuật, được khán giả quan tâm thì mình rất biết ơn, nhưng mình không muốn khán giả quan tâm vào chuyện đời tư quá nhiều. Hai đứa thật ra cũng không gọi là giấu nhẹm luôn đâu, Puka và Gin vẫn công khai với gia đình, bạn bè và những người thân thiết xung quanh hầu như ai cũng biết câu chuyện tình yêu của hai đứa. Cho nên khi lên sóng hay đi show thì mọi người hay chọc là vậy. Phía sau hậu trường, hai đứa cũng không né tránh gì, chỉ là mình không muốn việc cá nhân ảnh hưởng đến công việc thôi.

Với lại 1 phần nữa là do bản thân Puka, mình sợ lỡ công khai nhưng không đi tới đâu, không thành vợ thành chồng rồi bị người ta nói ra nói vào, mình là con gái mà, cũng cảm thấy buồn, thấy tủi chứ. Cho nên khi quen nhau, Puka mới nói với Gin là 'em không muốn công khai, em muốn giữ chuyện này' thì Gin cũng đồng ý với điều đó. Và 2 đứa cũng có nói với nhau là khi nào mình cưới nhau thì sẽ công khai đến với mọi người, xem nó như là một nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả, đến với những người yêu thương mình".

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 8.

Puka và chồng yêu suốt 4 năm nhưng quyết giữ kín đợi đến thời điểm thích hợp mới công bố

Dispatch Việt Nam Trường Giang từng khui chuyện 1 đôi Vbiz yêu kín tiếng suốt 4 năm, để lộ ngày cưới trước cả chính chủ - Ảnh 9.

Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn