Sau 3 năm cạch mặt, giờ đây Hương Giang và Diệp Lâm Anh vô cùng thân thiết.

Cách đây không lâu, Hương Giang và Diệp Lâm Anh gây sốt khi chung khung hình, khẳng định "nối lại tình xưa" sau 3 năm cạch mặt vì ồn ào. Trên trang cá nhân, một người bạn của cặp đôi còn khoe khoảnh khắc này kèm dòng trạng thái nói lên tất cả: "Chúng ta của hiện tại... chơi thân lại với nhau". Hoa hậu chuyển giới còn chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Diệp Lâm Anh, cả hai cũng đã kết bạn và follow nhau trên Facebook.

Đến mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip hội chị em này "quẩy banh nóc" tại một sự kiện, thân thiết không khác gì người nhà. Cụ thể, Hương Giang và Diệp Lâm Anh cùng tham gia một bữa tiệc có sự góp mặt của một vài người bạn. Trong một khoảnh khắc khi "nhạc lên", Diệp Lâm Anh đã không ngần ngại đứng trên bàn, nhảy cùng Hương Giang rất sung sức. Xuất thân là dancer nên từng động tác của bà xã đại gia Đức Phạm khiến netizen thích thú, ngợi khen hết lời. Trong khung hình, cặp đôi này gần như chiếm spotlight tại bữa tiệc, khuấy động bầu không khí.

Clip Diệp Lâm Anh và Hương Giang "quẩy banh nóc" tại một bữa tiệc

Diệp Lâm Anh và Hương Giang vô cùng thân thiết

Cả hai "quẩy" rất sung tại bữa tiệc hôm đó

Diệp Lâm Anh nhảy cả lên bàn quẩy banh nóc, tiện tay kéo luôn 1 Hoa hậu từng cạch mặt khoe vũ đạo cực cháy  - Ảnh 5.

Hình ảnh Hương Giang và Diệp Lâm Anh chung khung hình tại bữa tiệc hôm đó do một người bạn đăng tải

Diệp Lâm Anh nhảy cả lên bàn quẩy banh nóc, tiện tay kéo luôn 1 Hoa hậu từng cạch mặt khoe vũ đạo cực cháy  - Ảnh 6.

Nàng hậu cũng chia sẻ khoảnh khắc chị em thân thiết trên trang cá nhân, khẳng định "nối lại tình xưa" sau 3 năm cạch mặt

Ảnh: FBNV, Clip: TikTok