Nhiều netizen cho rằng Đặng Thu Thảo đang nói đến Diệp Lâm Anh giữa ồn ào hôn nhân.

Vào sáng ngày 13/11, thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng ngoại tình gây chấn động cõi mạng. Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết bản thân đã rất suy sụp khi thấy hình ảnh chồng xuất hiện bên người phụ nữ khác vì đó là thời điểm nữ người mẫu đang cố gắng cứu vãn hôn nhân. Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo và hy vọng hàn hắn gì nữa. "Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, ly thân", Diệp Lâm Anh cho biết.

Từng vướng vào ồn ào hôn nhân chồng cũ, mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có bài viết gây chú ý được cho là đang nhắn nhủ, động viên Diệp Lâm Anh. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Con cái chính là tài sản lớn nhất của người đàn bà, thế nên bạn hãy nhớ nhé, đừng đưa con cái ra để níu kéo người đàn ông, cũng đừng gào khóc: 'Là tôi sinh con cho anh, nên anh không được bỏ tôi'. Cuộc đời này là của bạn, đừng để đàn ông định giá nó. Sướng hay khổ vốn dĩ do bạn chứ không phải do ông trời, càng không phải do đàn ông. Trong hôn nhân, nếu như nước mắt nhiều hơn nụ cười thì đàn bà đừng cam chịu nữa".

Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng có người phụ nữ khác, Đặng Thu Thảo: Đừng lấy con cái ra để níu kéo người đàn ông - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo có chia sẻ được cho là nhắn nhủ, động viên Diệp Lâm Anh giữa lúc nữ người mẫu suy sụp

Khi Diệp Lâm Anh chia sẻ rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, Đặng Thu Thảo lại có phát ngôn: "Đàn bà đừng sợ ly hôn, mà hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng 'cắm sừng như nhím' trên đầu mình. Đã đến lúc bạn phải cho đàn ông tỉnh ngộ ra chân lý rằng không có đàn ông thì bạn sống càng hạnh phúc, càng tự do và yêu đời. Chỉ cần tiền nhiều, tự khắc bạn và con cái sẽ hạnh phúc. Thiếu con cái, thiếu sự nghiệp và tiền bạc mới là sự bất hạnh của đàn bà. Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ vai nào để dựa vào, để chở che".

Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng có người phụ nữ khác, Đặng Thu Thảo: Đừng lấy con cái ra để níu kéo người đàn ông - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo từng gặp ồn ào hôn nhân với chồng cũ. Hiện tại, cả hai đã ly hôn và có cuộc sống riêng

Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng có người phụ nữ khác, Đặng Thu Thảo: Đừng lấy con cái ra để níu kéo người đàn ông - Ảnh 4.

Về phía Diệp Lâm Anh, cô xác nhận ly thân vì chồng ngoại tình và đang tiến hành thủ tục ly hôn

Ảnh: FBNV, sưu tầm