Sau khi bị réo tên vào những đoạn clip "bóc phốt" vô cớ, thông tin của nữ diễn viên nhí Vbiz thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tối muộn 15/11, diễn viên nhí Bảo Ngọc và quản lý đăng clip đính chính về vụ việc bị tố có thái độ không tốt với một YouTuber có tiếng. Cụ thể, YouTuber có triệu người theo dõi đăng clip nói từng đóng chung với một diễn viên nhí và nhận xét diễn viên nhí có thái độ tệ. Dù không đích danh nhưng khán giả soi được YouTuber từng đóng chung với diễn viên Bảo Ngọc, từ đây MXH rầm rộ bài đăng về Bảo Ngọc và một số netizen còn bình luận chỉ trích nữ diễn viên.

Trước sự việc này, Bảo Ngọc và quản lý đã đăng clip đính chính vào tối muộn 15/11. Quản lý của nữ diễn viên khẳng định những clip "bóc phốt" mập mờ không liên quan đến Bảo Ngọc và yêu cầu phía đối phương đăng clip thì phải có bằng chứng. Phía Bảo Ngọc cho biết nếu YouTuber dám khẳng định đích danh là Bảo Ngọc thì sẽ sẵn sàng đối chất mọi chuyện tại cơ quan chính quyền. "Chúng tôi sẵn sàng đi với cô, ai làm sai người đó chịu, chứ đừng nói chuyện mập mờ gây hiểu lầm. Tôi đề nghị cô nên dừng ngay hành động này lại", quản lý Bảo Ngọc chia sẻ.

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 2.

Phía Bảo Ngọc lên tiếng sau khi bị réo tên vào những clip "bóc phốt" của một YouTuber

Hiện tại, những video của nữ YouTuber nói về câu chuyện này đều đã bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn đang bàn luận rất sôi nổi và thông tin về Bảo Ngọc cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bảo Ngọc tên đầy đủ là Lê Huỳnh Bảo Ngọc, sinh năm 2008. Nữ diễn viên được khán giả biết đến rộng rãi sau bộ phim remake từ Hàn Quốc - Gia đình là số 1. Trong phim, Bảo Ngọc đảm nhận vai Lam Chi - một cô bé tính cách có phần tiểu thư và vô cùng "lắm chiêu". Dù vai diễn có phần đanh đá và nghịch ngợm nhưng Lam Chi là nhân vật thú vị, là tâm điểm của nhiều tình huống "dở khóc dở cười". Với nét diễn xuất tự nhiên và duyên dáng, Bảo Ngọc đã chinh phục người xem khi hóa thân tròn trịa.

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 3.

Bảo Ngọc nổi tiếng hơn sau khi thủ vai Lam Chi ở Gia đình là số 1

Trước khi để lại ấn tượng ở bộ phim Gia đình là số 1, Bảo Ngọc đã tham gia các cuộc thi về âm nhạc như Đồ rê mí 2014, Gương mặt thân quen nhí 2015... Bên cạnh đó, sao nhí Vbiz còn làm mẫu ảnh cho các thương hiệu dành cho trẻ em. Có thể nói, ngay từ nhỏ, Bảo Ngọc đã hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Cho đến hiện tại, song song với việc học thì Bảo Ngọc vẫn tiếp tục tham gia đóng phim, ca hát, làm MC và sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Riêng kênh YouTube mà Bảo Ngọc xây dựng có hơn 1 triệu người đăng ký.

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 4.

Từ nhỏ, Bảo Ngọc đã bộc lộ tài năng nghệ thuật

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 5.

Hiện tại nữ diễn viên theo học tại trường danh tiếng ở TP.HCM với học bổng toàn phần đến hết năm học lớp 12

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 6.

Song song đó, Bảo Ngọc vẫn tranh thủ tham gia các hoạt động nghệ thuật như đóng phim, ca hát, làm MC...

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống và công việc như đóng phim, làm MV... Ở tuổi 15, nữ diễn viên gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn ra dáng thiếu nữ. Ngôi sao nhí còn được gọi là "Hoa hậu tương lai" khi sở hữu ngoại hình sáng, nhiều tài năng và là con gái nuôi của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung.

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 7.

Bảo Ngọc là con nuôi của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 8.

Vẻ ngoài xinh xắn ở tuổi 15 của Bảo Ngọc

Diễn viên nhí Vbiz phải lên tiếng trong đêm vì bị tố thái độ với YouTuber là ai? - Ảnh 9.

Với diện mạo ưa nhìn và tài năng nghệ thuật, nhiều người khuyên Bảo Ngọc thi Hoa hậu trong tương lai