Hoàng Thiên Huy với tên thật là Sử Hoàng Sơn. Chàng trai sinh năm 1993 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh được công chúng biết đến bởi vẻ đẹp trai thu hút, cùng nét mặt lạnh “đốn tim” phái nữ.

Tâm sự cùng chàng người mẫu sài thành Hoàng Thiên Huy.Huy chia sẻ: “Hiện mình đang theo đuổi con đường trở thành một Doanh nhân kinh doanh. Công việc chính của anh đang là KOL trên mạng xã hội. Hy vọng trong thời gian tới mình sẽ có thể phát triển bản thân nhiều hơn nữa”.

 

Về quan niệm sống, với Huy, đại học là con đường an toàn chứ không phải duy nhất để dẫn đến thành công. Chỉ cần bản thân luôn cố gắng, dù kết quả như thế nào cũng không phải hối tiếc.

Huy nghỉ thế nào về tình trạng LGBT trong Showbiz Việt?

Thẳng thắn mà nói LGBT trong Showbiz Việt hiện nay là một chuyện rất bình thường. Không nên đem ra câu khách kệch cỡm. Huy không ủng hộ và rất dị ứng khi thấy giả gái để thọc lét khán giả và thương cho hình ảnh người đồng tính bị làm xấu hay lợi dụng để mua vui.  


Những nghệ sĩ  LGBT họ nên tự hào vì họ dám thể hiện, dám cống hiến, dám sống 1 cuộc đời rất Phi Thường mà một người bình thường chưa chắc đã đám đối mặt

Hoàng Thiên Huy cùng những lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ


Anh cho rằng, đối đãi với mọi người chân thành thì mình sẽ nhận những niềm vui, hạnh phúc. Huy cảm thấy may mắn vì luôn có những người bạn tốt bên cạnh, giúp đỡ mỗi khi khó khăn, áp lực.


Trong tình yêu, anh luôn xem trọng sự chân thành, thẳng thắn. Đặc biệt không kiểm soát đối phương quá nhiều, luôn dành cho nhau những khoảng riêng nhất định. Còn trong tình bạn, hãy luôn lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho nhau.


Trong thời 4.0 phát triển, giới trẻ cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản như kỹ năng sống, cách nhìn nhận và cách đối nhân xử thế. Huy chia sẻ: “Bản thân mình cần phải học hỏi, trau dồi hơn nữa để có thể bay cao, bay xa trên con đường này”.