Khán giả vẫn luôn nhớ đến Kim Hyang Gi với tư cách sao nhí, bởi diện mạo và cả sự nghiệp mãi chưa bứt phá của cô.

Mới đây, bộ phim âm nhạc Play, Plii của Tving đã có buổi họp báo ra mắt dự án với sự xuất hiện của nữ diễn viên Kim Hyang Gi. Đây là một dự án phim khá nhỏ đánh dấu sự trở lại của sao nữ họ Kim sau thất bại từ bộ phim cổ trang Poong, The Joseon psychiatrist ra mắt hồi đầu năm nay.

Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 1.

Kim Hyang Gi ở sự kiện ra mắt bộ phim Play, Plii

Hiện tại những hình ảnh tại buổi họp báo dự án đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH Hàn Quốc. Khán giả thích thú khi thấy Kim Hyang Gi xuất hiện cạnh hai nam chính của phim là Shin Hyun Seung và Yeon Oh. Dù đã đi một đôi bốt cao nhưng "bé hạt tiêu" (tên gọi ngày bé của Hyang Gi) vẫn lọt thỏm, nhỏ xíu giữa hai mỹ nam. Ngoài việc sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m55 thì việc Kim Hyang Gi giảm cân để thực hiện dự án này cũng khiến vóc dáng của cô trông nhỏ con hơn.

Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 2.
Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 3.

Dù đi bốt cao nhưng Hyang Gi vẫn lọt thỏm giữa hai bạn diễn

Đây không phải lần đầu tiên Kim Hyang Gi trở nên nhỏ bé trước các bạn diễn. Trong sự nghiệp của mình, dù đã quá tuổi làm sao nhí từ lâu nhưng Kim Hyang Gi thường xuyên bị trêu đùa là "chưa lớn" vì toàn đóng phim với những bạn diễn là nam thần có chiều cao khủng.

Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 4.
Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 5.
Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 6.
Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 7.
Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 8.

Khi xuất hiện tại các sự kiện lớn, Kim Hyang Gi luôn cố "ăn gian chiều cao" bằng guốc nhưng vẫn nhỏ xíu bên cạnh các nam thần

Kim Hyang Gi từng nổi danh với vai trò một sao nhí, bao năm qua gương mặt của cô dường như chẳng thay đổi gì so với hồi nhỏ, chính bởi vậy nên dù đã 23 tuổi, khán giả vẫn cứ gọi cô là sao nhí. Ngày nhỏ, sự nghiệp của "cô bé hạt tiêu" vô cùng lẫy lừng, được mệnh danh là thần đồng diễn xuất của màn ảnh Hàn. Những bộ phim của cô đa phần đều đạt doanh thu khủng, nổi bật nhất là bom tấn Thử Tách Thần Chết, khiến cho Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử có tổng số vé bán được vượt ngưỡng 50 triệu khi mới chỉ 19 tuổi.

Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn như sao nhí, từng là minh tinh triệu đô nay toàn đóng phim kém tiếng - Ảnh 9.

Kim Hyang Gi nổi tiếng từ bé

Từng là minh tinh màn ảnh nhưng khi lớn lên, Kim Hyang Gi lại gặp khó khăn trong việc khẳng định mình. Cô liên tiếp đóng những dự án kém tiếng, diễn xuất bị cho là mãi chưa có gì bứt phá so với ngày nhỏ. Lần trở lại với Play, Plii cũng không được khán giả đặt nhiều kỳ vọng khi đây chỉ là một dự án nhỏ với những bạn diễn kém tiếng.

Nguồn: Naver