Lời Trái Tim
Sao

Diện mạo mới của Trấn Thành: Tóc dài xoăn bổ luống còn để râu già thêm vài tuổi, netizen ùa vào khuyên đổi ngay và luôn!

Trấn Thành trông như "ông chú 50" khi để tóc dài nuôi râu quay hình show mới.

Sau mùa dịch, Trấn Thành đã có sự thay đổi về ngoại hình. Không còn giữ hình ảnh bảnh bao trước kia, nam MC quyết định để tóc dài, nuôi râu cho khác lạ. Những tưởng sẽ là màn "đột phá" ai ngờ sự thay đổi về diện mạo của Trấn Thành lại khiến dân tình tranh cãi nảy lửa. Rất nhiều khán giả "cầu xin" nam MC trở lại với hình ảnh đầu tóc gọn gàng chỉn chu như trước.

Điển hình như tối ngày 12/10, hình ảnh Trấn Thành diện vest chỉnh tề tham gia quay show cùng MC Minh Xù đã được lan truyền trên MXH. Với chòm râu con kiến, mái tóc dài xoăn còn rẽ ngôi cổ điển, nhìn Trấn Thành không khác nào "Bố Già" Ba Sang ngoài đời thực. Thậm chí, có khán giả còn chê Trấn Thành già hơn... "ông chú 50", khẳng định phong cách mới không phù hợp với anh.

Diện mạo mới của Trấn Thành: Tóc dài xoăn bổ luống còn để râu già thêm vài tuổi, netizen ùa vào khuyên đổi ngay và luôn! - Ảnh 2.

Diện mạo mới nhất của Trấn Thành khi quay gameshow truyền hình khiến dân tình xôn xao tranh cãi

Diện mạo mới của Trấn Thành: Tóc dài xoăn bổ luống còn để râu già thêm vài tuổi, netizen ùa vào khuyên đổi ngay và luôn! - Ảnh 3.

Không ít người bỏ phiếu "phản đối", khuyên Trấn Thành nên sớm thay đổi kiểu tóc này

Một số bình luận của khán giả:

- Để mái tóc đó ko đc đẹp cho lắm, em thích anh Thành để lại mái tóc y như cũ, của chương trình Người Ấy Là Ai coi nhìn đẹp trai hơn nhiều.

- Trấn Thành để tóc này không đẹp, già, để tóc như trước trẻ đẹp hơn.

- Sang chấn tâm lí sau mùa dịch.

- Ủa nhìn mãi mới nhận ra. Đậm chất Bố Già.

- Dịch xong chưa kịp đi cắt tóc lại phải chạy show.

Diện mạo mới của Trấn Thành: Tóc dài xoăn bổ luống còn để râu già thêm vài tuổi, netizen ùa vào khuyên đổi ngay và luôn! - Ảnh 4.

Trấn Thành đã nuôi râu và tóc trong mấy tháng qua

Diện mạo mới của Trấn Thành: Tóc dài xoăn bổ luống còn để râu già thêm vài tuổi, netizen ùa vào khuyên đổi ngay và luôn! - Ảnh 5.

Netizen ví Trấn Thành của hiện tại chẳng khác nào "Bố Già" Ba Sang thời râu chưa bạc

Nguồn: TH