Lời Trái Tim
Thế Giới

Diện bikini ngồi tắm nắng cùng nhóm bạn, cô gái trẻ vô duyên vô cớ bị đánh đập điên cuồng, cảnh sát phải vào cuộc điều tra

Sự việc xảy ra ở chốn đông người nhưng không hề có ai can ngăn, thậm chí một vài thanh niên chứng kiến còn hô hào cổ vũ nhiệt tình: "Đánh cô ta đi!".

Mới đây, một đoạn video gây sốc lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và buộc các nhà chức trách phải vào cuộc tìm hiểu. Theo đó, một cô gái diện bộ bikini màu hồng ngồi tắm nắng cùng nhóm bạn trên bãi cỏ ở một công viên thuộc khu vực Coogee Bay Oval, phía Đông thành phố Sydney (Australia) thì bất ngờ một cô gái trẻ khác mặc bộ bikini màu đen lao đến.

Không rõ họ đã nói chuyện gì với nhau nhưng người phụ nữ mặc đồ đen bất ngờ tát vào mặt cô gái mặc đồ hồng rồi lao vào tấn công điên cuồng. 2 bên xảy ra "hỗn chiến" gay gắt trước sự bàng hoàng cùng ánh mắt ái ngại của những người xung quanh.

Cô gái vô duyên vô cớ bị đánh đập trước sự chứng kiến của nhiều người

Điều đáng nói là sự việc xảy ra ở chốn đông người nhưng không hề có ai can ngăn, thậm chí một vài nam thanh niên chứng kiến còn hô hào cổ vũ nhiệt tình: "Đánh cô ta đi!".

Cuộc tấn công kéo dài gần một phút và kết thúc bằng việc cô gái mặc bikini đen tung một cú đá cuối cùng về phía đầu nạn nhân.

Một phát ngôn viên của Sở Cảnh sát New South Wales cho biết lực lượng chức năng đã được gọi đến công viên vào khoảng 2h10' chiều 24/9 sau khi có báo cáo một cô gái tuổi teen đã hành hung 2 cô gái khác. Cả nhóm đã giải tán trước khi cảnh sát đến. Các sĩ quan thuộc đội Cảnh sát Bãi biển phía Đông Sydney đang tiến hành điều tra.

Đoạn video được quay bởi một vị phụ huynh chứng kiến toàn bộ sự việc sau đó được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Người quay video nói với tờ The Daily Telegraph: "Cô ta không hề biết đến hậu quả mà chỉ điên cuồng lao vào tấn công người khác trước sự chứng kiến của rất đông người có mặt ở đó. Những nam thanh niên đứng ngoài cổ vũ cũng phải bị cảnh sát theo dõi và bị buộc tội kích động bạo lực".

Công viên xảy ra vụ việc nằm đối diện với bãi biển Coogee và thường rất đông người tập thể dục. Hiện chưa rõ điều gì đã kích động cuộc tấn công.

Nguồn: Daily Mail