Chia sẻ trong chương trình Keep Running, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dùng 3 từ để miêu tả về bản thân sau 7 năm gia nhập làng giải trí Trung Quốc.

Cụ thể, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dùng ba từ nhạy cảm, hay lo lắng và quá hiểu chuyện để nói về bản thân sau 7 năm hoạt động nghệ thuật. Trước đó, khi vừa mới đến với showbiz, nữ diễn viên đã miêu tả bản thân là tinh nghịch, lém lỉnh, kì lạ và hoạt bát.

Địch Lệ Nhiệt Ba sau 7 năm gia nhập làng giải trí: nhạy cảm, hay lo lắng và quá hiểu chuyện - Ảnh 1.

Trước chia sẻ của Địch Lệ Nhiệt Ba, dư luận của mạng xã hội cũng có nhiều bình luận: "Đa số mọi người đều như vậy, nhưng những gì cô ấy có được cũng nhiều hơn nhiều so với người khác rồi", "Bảy năm rồi ai cũng phải thay đổi, đừng nói đến cô ấy", "Điều này quả thực không thể nói là vì showbiz. Con người theo năm tháng rồi cũng sẽ thay đổi. Còn nếu như bạn không hề thay đổi gì, vậy thì mừng cho bạn, mong bạn mãi tiếp tục đơn thuần như vậy"...

Địch Lệ Nhiệt Ba sau 7 năm gia nhập làng giải trí: nhạy cảm, hay lo lắng và quá hiểu chuyện - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 tại Tân Cương, Trung Quốc, là nữ diễn viên kiêm người mẫu. Năm 2013, Nhiệt Ba khởi đầu sự nghiệp diễn xuất trong vai nữ chính trong phim truyền hình A Na Nhi Hãn. Năm 2017, cô xuất hiện trong phim Ngạo Kiều và Định Kiến, phim cũng làm danh tiếng của cô không ngừng được nâng lên.

Sau dự án này, nữ diễn viên có thêm hàng loạt dự án nổi tiếng như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh... Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt được nhận định là có vị thế ngôi sao đỉnh lưu với lượng người hâm mộ đông đảo, danh tiếng hot nhất, có giá trị thương mại cao nhất.

Ảnh: Sina