Jo In Sung cũng có ngày bị chê bai nhan sắc nhưng thái độ của anh mới đáng chú ý.

Sau bộ phim đình đám Moving, thời gian gần đây, Jo In Sung liên tục tái xuất tại những sự kiện lớn và khiến khán giả hoang mang cực độ với giao diện mới của anh. Không còn vẻ đẹp trai sáng láng như những hình ảnh cách đây chỉ hơn một tháng, trong các sự kiện quảng bá Moving, hiện tại Jo In Sung nuôi râu, nuôi tóc và vóc dáng cũng có vẻ gầy hơn khá nhiều. Trước sự xuất hiện khó hiểu này, không ít bình luận tiêu cực, chê bai nhan sắc của nam thần cực phẩm một thời, cho rằng anh không chăm chút bản thân dù phải xuất hiện ở sự kiện lớn.

Đẹp cỡ nam thần cực phẩm cũng có ngày bị chê nhan sắc chỉ vì bộ râu, đáp trả một câu khiến netizen chịu thua - Ảnh 1.
Đẹp cỡ nam thần cực phẩm cũng có ngày bị chê nhan sắc chỉ vì bộ râu, đáp trả một câu khiến netizen chịu thua - Ảnh 2.
Đẹp cỡ nam thần cực phẩm cũng có ngày bị chê nhan sắc chỉ vì bộ râu, đáp trả một câu khiến netizen chịu thua - Ảnh 3.
Đẹp cỡ nam thần cực phẩm cũng có ngày bị chê nhan sắc chỉ vì bộ râu, đáp trả một câu khiến netizen chịu thua - Ảnh 4.

Những hình ảnh khác lạ của Jo In Sung

Trên trang cá nhân của Jo In Sung, cư dân mạng để lại một loạt bình luận như: "Anh đang thử thách giới hạn tình yêu của tôi à?", "Anh để râu thật đấy á??? Không phải râu giả?", "Trả lại Jo In Sung cho tôi!",... Trước những nghi vấn về việc râu giả hay thật, Jo In Sung cũng thẳng thắn đáp trả rằng đây là râu thật của mình. Đặc biệt nam diễn viên cũng nói một câu khiến netizen "cứng họng", không thể tiếp tục chê bai diện mạo này của anh thêm nữa: "Tôi để râu vì được trả tiền".

Đẹp cỡ nam thần cực phẩm cũng có ngày bị chê nhan sắc chỉ vì bộ râu, đáp trả một câu khiến netizen chịu thua - Ảnh 5.

Bức ảnh mà Jo In Sung đăng tải và nhận về nhiều bình luận trái chiều

Được biết, lý do Jo In Sung để tóc dài, nuôi râu là bởi anh mới xác nhận sẽ tham gia bộ phim mới mang tên Hope của đạo diễn Na Hong Jin. Đây là bộ phim đề tài kinh dị, bí ẩn và Jo In Sung thì vào vai một thợ săn, cùng những người dân trong ngôi làng nọ đối diện với việc thế giới của họ có nguy cơ bị hủy diệt. Với nội dung và nhân vật như vậy, việc Jo In Sung làm xấu mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hiện tại những thông tin xoay quanh dự án này còn rất ít ỏi, chỉ biết nó sẽ ra mắt chính thức trên màn ảnh rộng vào năm 2024.

Đẹp cỡ nam thần cực phẩm cũng có ngày bị chê nhan sắc chỉ vì bộ râu, đáp trả một câu khiến netizen chịu thua - Ảnh 6.

Ba diễn viên chính của Hope

Nguồn: Naver