Lời Trái Tim
Thời trang

Đến Kim Kardashian cũng phải chê sản phẩm của Kylie Jenner, nói thế nào mà cô em chỉ biết gượng cười?

Kylie Jenner chỉ biết nuốt nước mắt vào trong.

Sở hữu một thương hiệu mang tên mình và khối tài sản khổng lồ khi còn chưa bước qua tuổi 20 nghe có vẻ là mơ ước viển vông nhưng Kylie Jenner lại làm được tất cả những điều đó. Thành công đến sớm cũng kéo theo nhiều rắc rối cho Kylie, nhưng có điều những rắc rối ấy chẳng phải tự nhiên trên trời xuống mà lại xuất phát từ chính cô nàng và thương hiệu làm đẹp Kylie Cosmetics.

Kim Kardashian ngao ngán chê thẳng thừng sản phẩm làm đẹp của Kylie Jenner

Trong một tập Get Ready With Us trên kênh YouTube của Kylie, cô nàng đã mời Kim Kardashian đến làm khách mời và trổ tài họa mặt cho chị của mình. Khi quá trình makeup gần như đã hoàn thiện và đến lúc dùng setting spray để khóa toàn bộ các bước thì chai setting spray bắt đầu "dở chứng". Dù Kylie đã cố gắng ấn xịt liên tục nhưng vẫn chẳng ích gì. Trong khi đó, Kim ngồi bên cạnh cũng mất kiên nhẫn, sau đó không kìm được mà thẳng thừng chê "cheap s***" (tạm dịch: ba cái đồ rẻ tiền). Lúc này, Kylie cũng chỉ biết cười gượng.

Kylie nhấn xịt liên hồi như chai setting spray vẫn nhất quyết không nghe lời cô nàng. Trước ánh nhìn "đánh giá" của Kim, Kylie chỉ biết cười "hì hì"

Mãi vẫn chưa dùng được sản phẩm, Kim thẳng thừng tuyên bố "cheap s***" ngay trước mặt Kylie luôn. Song, vì hai chị em thân thiết nên Kim mới thoải mái nói như thế, và Kylie cũng chẳng hề để bụng vì video vẫn chễm chệ trên kênh YouTube có hơn 11 triệu người theo dõi của cô nàng

Phù, cuối cùng cũng xịt được. Nhìn mặt Kim người ta cảm giác cô đã dùng hết sự kiên nhẫn bản thân có trong đời mình vậy

Thành lập được đế chế làm đẹp khi còn chưa qua tuổi 20 nhưng đến nay, các sản phẩm của Kylie Jenner vẫn không ngừng gây tranh cãi. Hiện tại, cô nàng đang là chủ của 4 thương hiệu gồm Kylie Cosmetics, Kylie Skincare, Kylie Swim và Kylie Baby. Trong khi Kylie Cosmetics thường xuyên bị khiếu nại về chất lượng sản phẩm như son gây khô môi, cọ bị toe, bao bì thiếu chỉn chu... thì Kylie Swim dù mới ra mắt đã bị phàn nàn vải mỏng, đường may cẩu thả...

Ảnh: Sưu tầm