Lời Trái Tim
Sao

Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.

Sáng ngày hôm nay (26/10), netizen "xoay như chong chóng" vì loạt tình tiết mới nhất từ drama Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai. Điều đáng nói, trong bài viết bóc sự thật do trang Dispatch đưa ra, những tin nhắn của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha với bạn thân đã tiết lộ tình tiết bạn gái mình - cô Choi Young Ah - ngoại tình. Hiện giờ những dòng nhắn này đang trở thành chủ đề hot trên MXH khiến netizen tranh cãi.

Đây là toàn bộ tin nhắn bóc trần bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo - Ảnh 2.

Theo Dispatch, sau khi nhận được tin nhắn của cô Choi, Kim Seon Ho đã nhắn cho bạn mình (tạm gọi là A) như sau:

Kim Seon Ho: Mình vừa mới chia tay cô ấy. Chuyện này thật nực cười làm sao!

A: Vào buổi sáng à?

Kim Seon Ho: Mình phát hiện cô ấy nói dối vào sáng hôm qua. Trước đây mình đã từng nói rằng sẽ cắt đứt những mối quan hệ mập mờ của cô ấy, cô ta hứa sẽ không đến những nơi có mấy gã đàn ông đó, vậy mà cô ta vẫn làm vậy. Mọi chuyện tồi tệ hơn khi mình tra hỏi, cô ta lại nghĩ sang chuyện khác, cuối cùng lại lộ ra cô ta đi gặp gã trai khác.

A: Chắc hẳn cô ấy đã qua lại với rất nhiều người đàn ông khác.

Kim Seon Ho: Cô ta gặp gỡ vì chuyện công việc thôi, nhưng lại không hề nói với mình về việc này. Mình đã nói rõ với Choi Young Ah rằng cô ấy có thể đến các hộp đêm, mình sẽ không ghen tuông khi cô ấy đến những nơi có nhiều đàn ông, chỉ cần nói với mình đang ở đâu, nhắn tin cho mình khi trở về nhà. Vậy mà cô ta không làm những việc đó.

A: Đó là tất cả những gì cậu muốn, nhưng cuối cùng cô ta lại...

Kim Seon Ho: Có lần mình hoàn thành cảnh quay sớm. Mình hỏi cô ta đang làm gì, cô ta nói rằng đang ngủ. Mình tới nhà cô ta với 1 món quà, vậy mà cô ta không hề có nhà. Xe hơi cũng biến mất. Sau đó cô ta hứa sẽ không nói dối nữa. Mình thực sự rất tức giận.

A: Cậu nên hẹn hò với một cô gái khác. Đừng yêu một người làm cậu phiền lòng.

Kim Seon Ho đã gửi cho người bạn A tin nhắn xin lỗi rất dài từ Choi Young Ah. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện:

A: Cậu đang thấy thế nào?

Kim Seon Ho: Mình cũng thích cô ấy... nhưng mình biết mọi chuyện sẽ đi về đâu. Mình biết cô ấy lại chuẩn bị nói dối.

A: Khả năng cao đấy. Cậu thấy 2 người có tương lai không?

Kim Seon Ho: Không phải bây giờ. Cô ấy dốc hết lòng để nhắn tin cho mình nhưng thật sự thì...

A: Sao mọi người đều dễ dàng có những chuyện tình đáng ngưỡng mộ đến vậy? Tình yêu, hẹn hò, rồi làm đám cưới? Trong khi đó chúng ta lại luôn gặp trắc trở vậy? Theo mình thấy, cô ấy sẽ tiếp tục làm những việc kia thôi.

Kim Seon Ho: Mình đang rất đau đầu... mình nghĩ cô ta chẳng thay đổi đâu.

A: The World Of The Married hay Love And War... Chuyện tình của cậu không phải mấy drama này đâu nhỉ.

Kim Seon Ho: Mình đã cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng khách quan nhất, nó dường như khá có lý đấy. Nhưng khi là nhân vật chính trong chuyện này, mình cảm thấy tăm tối. Thật là bực bội.

A: Cô ta đang chơi đùa với cậu thôi, còn cậu thì để yên cho cô ta.

Những tin nhắn của Kim Seon Ho và bạn thân được chính Dispatch chia sẻ

Có thể thấy, qua những tin nhắn do Dispatch tiết lộ, Kim Seon Ho luôn muốn bạn gái thành thật về các mối quan hệ mập mờ với những người đàn ông khác. Thậm chí, điều mà anh yêu cầu chỉ đơn giản là những tin nhắn thông báo đang ở đâu, với ai. Vậy nhưng Choi Young Ah luôn tỏ ý trốn tránh trả lời, nhiều lần nói dối khiến nam diễn viên tức giận.

Nguồn: Dispatch