Không ai có thể tưởng tượng được rằng thú cưng kề cận bên chủ hàng ngày lại có lúc quay ra "phản chủ" như vậy.

Tờ Daily Star cho hay, sự việc xảy ra ở một thang máy chung cư thuộc thành phố Cucuta, Colombia. Nạn nhân là cô gái 25 tuổi (không được tiết lộ danh tính). Cô gái trẻ bị chính chó cưng của mình tấn công hung hãn và bị thương nặng.

Theo cảnh quay do camera an ninh trong thang máy tòa chung cư ghi lại, cô gái dắt chó cưng của mình - một chú chó thuộc giống pitbull 4 tuổi - chuẩn bị bước vào thang máy. Khi cô gái cúi xuống buộc dây giày, con vật bất ngờ "nổi điên" lao vào cắn xé, tấn công chủ nhân. Cửa thang vừa mở ra, người ta chứng kiến cảnh con vật cắn chặt vào cánh tay nạn nhân rồi kéo vào thang máy, bên trong không có người.

Cô gái bị thú cưng tấn công trong thang máy

Bị bất ngờ và đau đớn dữ dội, cô gái không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng chống cự lại "cơn điên" của thú cưng. Tuy nhiên, con chó của cô không buông tha và tiếp tục cắn như một "sinh vật khát máu".

Trong cảnh quay gây sốc, có thể thấy cánh tay của cô gái đã bị chảy máu nhưng vẫn bị con vật ngoạm chặt. Cô hét lên trong đau đớn và sợ hãi nhưng không ai biết mà cứu giúp.

Cảnh tượng khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng "nổi da gà"

Cuối cùng, cô cố gắng gượng dậy và bắt đầu đập liên tục vào các nút của thang máy với đôi tay nhuốm máu. Khi cửa mở, cô vội vàng lao ra sảnh cầu cứu, con vật vẫn tiếp tục đuổi theo.

May mắn là cô gái vẫn giữ được tính mạng sau "thử thách đẫm máu" với chính thú cưng của mình nhưng cô phải trải qua ca phẫu thuật ở cánh tay.

Khi hàng xóm của cô gái nghe tin về vụ tấn công kinh hoàng, họ đã rất sốc vì con vật luôn rất thân thiện và không hề tỏ ra hung dữ. Tuy nhiên, họ đã từng khuyên cô gái nên rọ mõm cho nó trước khi đưa nó ra ngoài.

Dắt chó cưng vào thang máy chung cư, cô gái trở ra với bộ dạng đẫm máu thảm thương, cảnh quay diễn biến sự việc từ camera gây sốc - Ảnh 3.
Dắt chó cưng vào thang máy chung cư, cô gái trở ra với bộ dạng đẫm máu thảm thương, cảnh quay diễn biến sự việc từ camera gây sốc - Ảnh 4.

Trả lời phỏng vấn trang tin địa phương La Opinian, một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Khi con vật nhảy lên người nạn nhân, điều duy nhất cô nghĩ là nếu ở trên tầng 5, sẽ không có ai đến giải cứu mình. Cô ấy đã cố tình lết vào thang để xuống bên dưới. Cô ấy bị gãy hai ngón tay của bàn tay phải, bàn tay trái bị gãy xương".

Hiện chính quyền địa phương cho biết họ sẽ điều tra về điều kiện sống của con vật này. Con chó sẽ được gửi đến Ban chăm sóc sức khỏe của Trung tâm chăm sóc động vật Zoonosis của thành phố Cúcuta để phân tích hành vi trong 10 ngày, sau đó các nhà chức trách sẽ quyết định số phận của nó.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/dat-cho-cung-vao-thang-may-chung-cu-co-gai-tro-ra-voi-bo-dang-dam-mau-tham-thuong-canh-quay-dien-bien-su-viec-tu-camera-gay-soc-20220324113745085.chn