Lời Trái Tim
Xã Hội

Danh tính nghi phạm và nạn nhân trong vụ người đàn ông đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương tại trụ sở TAND

Thông tin từ lực lượng chức năng địa phương huyện Lục Ngạn, Bắc Giang cho biết, nạn nhân tử vong là chị L.T.H. - vợ của nghi phạm D.V.T. Ngay sau khi sự việc xảy ra, D.V.T. đã đến đầu thú tại Công an huyện Lục Ngạn.

Liên quan đến vụ việc án mạng thương tâm xảy ra vào sáng 30/10, một người đàn ông đã bất ngờ đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương ngay tại TAND huyện Lục Ngạn (địa chỉ tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn), lực lượng chức năng đã công bố danh tính của nghi phạm và các nạn nhân.

Danh tính nghi phạm và nạn nhân trong vụ người đàn ông đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương tại trụ sở TAND - Ảnh 1.

TAND huyện Lục Ngạn - nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, nghi phạm được xác định là D.V.T. (1983); nạn nhân tử vong là chị L.T.H. (1989, vợ T.) và ông L.V.L (1961, bố vợ T.) đã bị thương nặng.

Cụ thể, vào hồi 10 giờ 10 phút, ngày 30/10/2021, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn, trong khi đang giải quyết về tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa T. và bố vợ thì T. đã dùng con dao bấm có đầu nhọn đâm nhiều nhát vào lưng vợ là chị L.T.H.

Sau đó, T. tiếp tục đâm bố vợ là ông L.V.L. vào cổ. Sau khi đâm xong, D.V.T. sang đầu thú tại Công an huyện Lục Ngạn về hành vi của mình.

Chị L.T.H. chết tại chỗ, đã được đưa lên nhà xác - Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn. Ông L.V.L. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác minh do ông L.V.L. kiện D.V.T. dẫn đến việc T. đâm ông L. và chị H.